Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi điều liên quan đến tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 và dự thi công chức

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vietnong, 17/7/18.

Lượt xem: 607

 1. vietnong Mới đăng kí

  Theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được rất nhiều sinh viên lựa chọn, tuy nhiên rất nhiều sinh viên thắc mắc liệu học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 Có thi được công chức không?Thi công chức luôn được xem là vấn đề khiến nhiều thí sinh đau đầu, vậy học Liên thông Cao đẳng Dược Có được thi công chức không, bằng liên thông mang lại giá trị như thế nào?

  [​IMG]

  Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có được thi công chức không? Có được dự thi công chức nếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không?

  Được đánh giá là vấn đề khiến rất nhiều thí sinh chưa nắm rõ khi muốn tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Sau đây Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho người học về những điều về tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

  Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông. Cụ thể thí sinh sau khi ra trường trung cấp Cao đẳng ngành Dược đều được phép đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược và có thể tự đi xin việc mà không kém hơn trình độ của người khác. Do đó quá trình học Liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được xây dựng theo mô hình dành cho đối tượng học đi học và đi làm song song, chương trình đào tạo không khác gì hệ đào tạo chính quy tuy nhiên điểm khác biệt là thời gian học ngắn hơn, giúp đối tượng học tiết kiệm nhiều chi phí, đảm bảo tốt nhất kết quả học tập của học viên.

  Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được coi là tấm vé tốt nhất thuận lợi nhất cho người học trong thời gian xin việc, được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm hơn. Trên thực tế tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị tương đương như đào tạo hệ Cao đẳng Dược 2018. Sau khi tốt nghiệp bạn trẻsẽ có trong tay bằng chính quy được phép đăng ký tham gia kỳ thi công chức, học liên thông Đại học.

  theo quyết định của Bộ Y tế, từ năm 2021 trở đi hệ thống các đơn vị bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh sẽ không lấy nhân lực tốt nghiệp Trung cấp Dược. Bởi vậy ngay từ bây giờ việc đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là điều vô cùng quan trọng đối với những sinh viên đang theo đuổi Cao đẳng Dược.

  Theo thống kê của Trường cao đẳng Dược Hà Nội, đến hơn 90% học viên đang học tại trường sau khi ra trường đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì thế nhiều năm trở lại đây lượng thí sinh tham gia học tại trường tăng lên nhanh chóng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn