Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mỗi hành động – một tấm lòng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 26/8/14.

Lượt xem: 14,515

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Mỗi người đều có ước mơ cho mình trong cuộc sống này, bạn mơ trở thành một designer chuyên nghiệp, người khác mơ trở thành giám đốc còn có người đơn giản chỉ là ước mơ có được một ngôi nhà nhỏ đủ cho gia đình sinh sống.

  Có ai nghĩ những người chăm chút mang đến những căn nhà đẹp lại chưa chắc có được cho bản thân một chỗ ở gọi là đàng hoàng. Làm sao nghĩ được rằng cả gia đình 3,4 thành viên lại có thể sinh hoạt trong một không gian sống vỏn vẹn 4 mét vuông. Nghe thì khó tin nhưng điều đó là có thực.

  Bạn hãy thử xem đoạn clip bên dưới và cảm nhận thử xem, không phải ai mang đến niềm vui cho người khác cũng vui đâu. Mỗi hành động, một tấm lòng. Chung tay góp sức xây dựng quỹ “Vì mái ấm thợ thi công” đơn giản chỉ bằng cách nhấn LIKE đoạn clip trên Youtube, mỗi LIKE tương đương 10.000 VNĐ do Vĩnh Tường tài trợ để biến giấc mơ của những người thợ thi công thạch cao thành sự thật rồi. 10.000 VNĐ đối với bạn thì nhỏ nhưng với người khác có thể vô cùng lớn trong việc xây dựng ước mơ của họ.


  ...
  Vampire_98, Cái Bô Trôll, Sanafill5 người khác thích bài viết này.
 2. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  em không biết nhưng chỗ em thợ xây nào cũng giàu. tuy không bằng người ta nhưng còn gấp vạn nhà em, gần 18 năm em sống trong nhà dột mà được có hơn 2 năm trợ cấp nhà nghèo vì cái bệnh thành tích của trưởng thôn, thế mà có bác thợ xây nào đến giúp sửa cái ngói cho nhà em đâu, lên đại học rồi mới biết được cảnh trời mưa không phải lo kiếm cái thau đựng nước dột nó dư lào.
  Do đó em không like!
  Cái Bô Trôll, Gia Kiệtbanbaonylong thích bài viết này.
 3. DuonqLegend

  DuonqLegend Thành viên cấp 2

 4. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

 5. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  màn nâng bi dài phết
 6. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Ủng hộ thôi :v :v
 7. Sun

  Sun Mới đăng kí

  Thánh nâng bi của vds là đây :O

Ủng hộ diễn đàn