Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người cho em hỏi chút về tài khoản giao dịch.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi coloa2006-2010, 29/3/16.

Lượt xem: 1,719

 1. coloa2006-2010 Thành viên cấp 1

  Chào các bác, các anh chị, như tiêu đề thì em muốn hỏi cái tài khoản gì mà khi mình tham gia mấy trang web giành cho freelancer (cả ở Việt Nam và ở nước ngoài), khi mà thiết kế xong thì họ có thể chuyển tiền vào cho mình được, tạo cái tài khoản đó như thế nào, hết bao nhiêu tiền và tạo ở đâu được, nếu câu trả lời dài dòng quá thì cho em xin tên cái tài khoản đó để em tìm trên google cũng được.
  Cám ơn mọi người đã đọc.

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Paypal đó bạn, bạn cần có thẻ VISA (nên xài của ACB), sau khi có VISA rồi thì có thể đăng ký 1 tài khoản Paypal, tài khoản này có thể giao dịch tất cả mọi nơi.
 3. phongchuviet

  phongchuviet Thành viên cấp 2

  Thẻ Visa bây giờ dễ đăng ký rồi mà :) Ra ngân hàng làm cái Visa Debit (nếu chưa thể làm Credit) liên kết với tài khoản xài là ổn, verify Paypal mau lẹ :) Dịch vụ tốt bây giờ có ACB, nhưng nếu bạn muốn có tỉ giá tốt thì chọn VCB cũng OK :)
 4. coloa2006-2010

  coloa2006-2010 Thành viên cấp 1

  Cám ơn ad và mọi người đã giúp đỡ.

Ủng hộ diễn đàn