Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người có thể tư vấn giúp mình được màu đen nguyên chất, nguyên bản được không vậy!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi nguyentu27, 1/12/17.

Lượt xem: 4,573

 1. nguyentu27 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, mình được cấp trên giao tìm ra màu đen nguyên bản, mình đã thử từ CMYK - cho đến rgb, lab
  nhưng màu đen mình in ra nó hơi xám xám chưa đạt được gọi là đen rin. ACE nào biết có thể tư vấn giúp mình thông số được không vậy, mình cám ơn mọi người nhiều. Lần đầu tiên mình nhờ mọi người góp ý, nếu post bài sai mong AD thông cảm cho mình tý nha :)
  [​IMG]

  ...
 2. ID 1808

  ID 1808 Thành viên cấp 2

  Hi Bạn, cái màu đen bạn muốn in ra là khá khó vì do nhiều vấn đề ảnh hưởng như giấy, mực, nhà in pha chế ít nhiều nên màu đen in ra hầu hết sẽ ko được như ý.
  Ở các máy in 4 màu thì việc ra màu đen bạn muốn rất khó, bạn thử tìm các chỗ có máy in 12 màu và file bạn để CMYK: 4 cái đều 100 hết xem thế nào.

  Hiện nay ở VN có 1 loại máy in chất lượng cao của Canon có thể in ra được màu đen mà mình biết đó là DreamLabo, hiện tại có ở HCM or HN cũng có thì phải, ở HCM là bên 215/11 Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận, In Ấn Tuyệt Vời đó, bạn qua đó in thử.

  Về máy in này thì có thêm 3 màu trung tính trong đó có màu xám nên nó hỗ trợ cho màu đen rất tốt, mình đảm bảo nó ra đúng như bạn muốn luôn.
  nguyentu27 thích bài viết này
 3. nguyentu27

  nguyentu27 Mới đăng kí

  Hi, mình cám ơn bạn, mình cũng cho thông số hệ màu CMYK đều 100, kết quả là nó ra đen cỡ 95%, cũng tạm ổn, nhưng mình sợ khách hàng khó tính không hài lòng ah.
  ID 1808 thích bài viết này
 4. ID 1808

  ID 1808 Thành viên cấp 2

  À cái này thì bình thường bạn ơi, không ra được 100% đâu, bạn nên tư vấn thêm về giấy, mực in ... nói thêm cho KH hiểu là bản chất nó như vậy. 100% vẫn dc nhưng phải in máy khác, mắc hơn, giấy khác ...
  Đa số mình gặp cũng nhiều KH muốn màu đen, mình nói chuyện 1 chút là đồng ý thôi.
  nguyentu27 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn