Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người giúp e vấn đề nhỏ này với ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi haydeptrainhutoi, 17/2/16.

Lượt xem: 1,257

 1. haydeptrainhutoi Mới đăng kí

  Chào mọi người! Em mới dùng PTS đc gần 1 tháng trời nên lớ ngớ rất nhiều cái :( nay e đang muốn đổi màu những hình ảnh chữ đơn giản như vậy, nhưng ko biết tìm trên gg như nào nên e lên đây nhờ các bác bớt chút thời gian chỉ giáo cho e :D
  E muốn đổi từ màu "trắng đen">"đen trắng"
  E cảm ơn nhiều!
  NcUb9D5.jpg

  ...
 2. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  Nhấn Ctrl + I
  Hồng Sơnhaydeptrainhutoi thích bài viết này.
 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Sau khi đã mở ảnh Logo nhãn hiệu nike mặc định là lưỡi lìêm trắng và background màu đen. Tiếp theo vào kênh Chanel, tắt 3 con mắt của các Layer trên cùng và sau đó bạn đưa trỏ chuột vào đó bạn nhấn giữ phím Ctrl và đồng thời Click chuột vào Layer cuối cùng (Layer có con mắt mở),
  kyM7SZT.jpg
  Tiếp theo đó là Ctrl + I để nghịch đảo màu để biến màu lưỡi liềm trắng thành màu đen, ta có kết quả như sau (mình chụp màn hình nó không hiện đường kiến bò), chứ thực ra vẫn còn để vùng chọn nhé. Tiếp tục ta Ctrl +J để nhân đôi nó lên.
  ZALgWVe.jpg

  Kết quả ta được:

  wgOJzUu.jpg

  Tiếp theo để biến đối background thành trắng thì cách đơn giản với background này thì bạn tạo một Layer mới nằm trên Layer background, nằm dưới Layer vừa nhân đôi và đổ nó màu trắng là xong.
  haydeptrainhutoi thích bài viết này
 4. haydeptrainhutoi

  haydeptrainhutoi Mới đăng kí

  cảm ơn các bác nhiều ạ :D:D:D:D:D:D

Ủng hộ diễn đàn