Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người giúp em với ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi dương Nghĩa, 16/8/17.

Lượt xem: 1,856

 1. dương Nghĩa Mới đăng kí

  Em đang tập tành làm tk trên ai, em thấy cái kiểu chữ jacool này đẹp, nhưng ko biết cách làm. Mọi người có kinh nghiệm nhiều giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều[​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  dương Nghĩa : cái này mà muốn tut hướng dẫn bên Photoshop thì dễ, bên AI thì khó ăn, vì AI styles yếu hơn Photoshop, hok ai nói ra nỗi đâu, e chỉ có tìm tut ai học nhiều, rùi tự chế ra cách làm này, mình cũng đang rất thích làm kiểu styles AI này, mà mình đang tự mò các styles trên mạng, ráp ghép giống nó, khi nào mình mò ra, thì mình sẽ cho bạn xem preview, nếu cái này mà đăng bên Photoshop, thì mình đã đưa tut cho bạn làm ngon lành luôn, vì styles bên Photoshop rất mạnh. AI thì mình mò hoài cũng chưa mò ra nữa, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/8/17

Ủng hộ diễn đàn