Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người nghĩ sao về vấn đề đồng tính?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi mylinh303, 24/7/15.

Lượt xem: 1,080

 1. mylinh303 Mới đăng kí

  Nhiều nước đã chấp nhận hôn nhân đồng tính còn xã hội Việt Nam mình thì còn nhiều dị nghị lắm. Mọi người nghĩ trong tương lai sẽ có thay đổi không?
  Xem phim này quay tuy còn sơ sài nhưng mình thấy cũng cảm động lắm. Nhóm làm phim cũng phần nào diễn tả được nỗi khổ của cộng đồng LGBT.
  Xem phim uống trà đàm đạo tí nhé

  ...
  phuongthustudio thích bài viết này
 2. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  Mỹ người ta văn minh như vậy còn công nhận hôn nhân người đồng tính , hy vọng VN cũng sớm cho phép
 3. NavTran

  NavTran Thành viên cấp 2

  đồng tính ko sai, ko có gì phải xấu hổ về bản chất thật của mình, cái sai ở đây là "tự hào" về điều đó đến quá mức và biến nó thành sự hoang tưởng :|
  và mình thấy giới trẻ việt hình như gay theo mùa =)) đến khi nó hết gay thì lại tự hào tuyên bố nó lưỡng, thiệt là không thể tin nổi =))
  Nguyen Duc Loc thích bài viết này
 4. Lê Trung Tín

  Lê Trung Tín Thành viên cấp 2

  Phương Tây người ta công nhận đồng tính vì suy nghĩ của người đồng tính bên đó cao hơn mình vài bậc. Người ta ý thức được đồng tính không phải là bệnh, người ta cư xử như người bình thường với tấc cả những quyền và nghĩa vụ cơ bản.
  Còn ở mình, có một bộ phận người đồng tính vẫn còn cư xử một cách lố lăng, kệch cỡm, khiến cho hình ảnh người đồng tính trở nên quá xấu trong mắt xã hội => sẽ rất khó chấp nhận được. Đây chính là mấu chốt của vấn đề :))
  Nguyen Duc Loc thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn