Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Mời tham gia cuộc thi chia sẻ đồ án thiết kế. Học hay nhận tiền liền tay.

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi HòaĐP, 18/11/14.

Lượt xem: 2,206

  1. HòaĐP Mới đăng kí

    Cuộc thi “HỌC HAY NHẬN TIỀN LIỀN TAY” do doansinhvien.edu.vn tổ chức nhằm tạo sân chơi cho sinh viên năm cuối các ngành liên quan đến kiến trúc, hội họa chia sẻ đồ án tốt nghiệp đã báo cáo nhằm xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức phong phú với nguồn thông tin rộng lớn do chính các bạn sinh viên tạo nên. Đặc biệt, đồ án của bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá và nhận xét, góp ý để phát triển trong con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp của các bạn. Mỗi đồ án được đánh giá tốt nhất mỗi khóa sẽ được thưởng tiền mặt.

    [​IMG]

    THỂ LỆ:

    1. QUI ĐỊNH SHARE ĐỒ ÁN:

    - Là đồ án (môn học, tốt nghiệp) đã báo cáo bởi hội đồng nhà trường,
    - Các đồ án của các cựu sinh viên đã học những ngành này đều hợp lệ,‏
    - Chỉ chấp nhận đồ án liên quan đến lĩnh vực mỹ thuật, kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp.
    - BQT sẽ duyệt lại đồ án bạn đăng trước khi công khai trên website.
    - Các đồ án được chọn để nhận xét đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu là các đồ án được view nhiều nhất trong 3 tháng.
    - 2 đồ án được đánh giá tốt nhất sẽ được trao giải thưởng tiền mặt.

    2. ĐỒ ÁN ĐẠT GIẢI SẼ ĐƯỢC GÌ:

    - Các Chuyên gia có uy tín nhận xét góp ý cho đồ án,
    - Tham gia các buổi đào tạo kỹ năng mềm do công ty liên kết với các tổ chức hiệp hội doanh nhân tại HCM tổ chức,
    - Giới thiệu việc làm (theo quy định từng công ty thành viên liên kết), thực tập tại các công ty liên kết của các tổ chức doanh nghiệp,
    - Giao lưu gặp gỡ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia các ngành nghề trong tổ chức hiệp hội doanh nhân tại HCM tổ chức,

    3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

    Giải thưởng sẽ được trao 3 tháng một lần (diễn ra định kỳ liên tục) dựa vào kết quả đánh giá và nhận xét của các chuyên gia. Top 5 bài đồ án được xem nhiều nhất sẽ được chọn để đánh giá, nhận xét và gửi kết quả, góp ý về cho người tham dự và lựa chọn ra 2 đồ án xuất sắc nhất để trao giải.
    Giải nhất:
    - 500.000 vnđ dành cho đồ án xuất sắc nhất.
    - Thẻ giảm giá 10% tại Tree Coffee (treecoffee.vn/) thời hạn sử dụng 1 năm.
    Giải nhì:
    - 200.000 vnđ dành cho đồ án xuất sắc tiếp theo.
    - Thẻ giảm giá 10% tại Tree Coffee (treecoffee.vn/), thời hạn sử dụng 1 năm.

    4. THỜI GIAN:
    - Bắt đầu: 1/12/2014
    - Diễn ra hàng tháng, trao giải 3 tháng 1 lần vào tuần cuối của tháng thứ 3.

    5. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
    - Tất cả các sinh viên năm cuối, hoặc đã đi làm dưới 5 năm căn cứ vào ngày nhận bằng tốt nghiệp. Không giới hạn độ tuổi, quốc gia.

    6. SỐ LƯỢNG ĐỒ ÁN CHIA SẺ:
    - Có thể là đồ án của bạn, của bạn bè (được sự đồng ý của tác giả) chỉ cần đáp ứng được tiêu chí, qui định của cuộc thi thì đều được chấp nhận.
    - Không giới hạn số lượng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ: chiase@square.vn hoặc hotline: 0938.00.4690 (zalo, viber), SKYPE: hoa.dp
    Website: doansinhvien.edu.vn

    [​IMG]

    ...
  2. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Mọi người tham khảo tham gia chơi nhé. Cứ góp ý xây dựng thoải mái, giải thưởng tiền mặt sẽ tăng dần nếu đc quan tâm và chú ý.
  3. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Ai muốn kiếm tiền từ chính đồ án tốt nghiệp của mình nào?
  4. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Dành cho ai yêu thiết kế đã và sắp tốt nghiệp.
  5. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Giải thưởng sẽ tăng dần dựa trên số lượng đồ án tham gia chia sẻ.
  6. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Bạn Hoangcuong141414 có thể cho mình biết vớ vẩn thế nào không bạn! ^^ Bởi vì bên mình tổ chức có mời các chuyên gia trong ngành đều có tên tuổi mà bạn? Nếu chương trình có vấn đề gì bạn có thể góp ý trực tiếp để bên mình tiếp thu và sửa đổi cho phù hợp và tiện lợi cho người tham gia nhất mà. Mục đích là xây dựng một kho dữ liệu về đồ án thiết kế lớn cho mọi người tham khảo và các bạn có đóng góp tích cực thì sẽ được phần quà nhỏ bằng tiền mặt với các lời nhận xét từ các chuyên gia, giải thưởng lại tăng dần theo số lượng tham gia. Mình chưa hiểu nó vớ vẩn thế nào, bạn góp ý giúp mình nhé. Rất cám ơn bạn.
  7. lopakhin

    lopakhin Mới đăng kí

    các lí do vớ vẩn sau đây
    1: 1 đồ án tnghiep ngành mỹ thuật binh thuong công sức, tiền bạc vài triều trở lên, đồ án xuất sắc thì trên trục triệu. trả giả 500.000 cho 1 cái , " xuat sắc nhất " ? thà miễn phí còn hơn.
    2: nếu đã miến phí, trên mạng ngày nay đã có những kho dữ liệu đồ sộ, và úp miễn phí trên đó còn có nhiều cơ hội việc làm hơn.
    3: cần chuyên gia tên tuowir nhận xét để làm gì ? khi mà đồ án đưa lên đều là những đồ án đã kêt thúc quá trình học tập của sinh viên,và đã qua hội đồng xét duyệt, chấm, làm trò vô nghĩa à ?
    xin hết
  8. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    ^^ lopakhin ơi. Ok, cứ cho là bạn mất cả trăm triệu cho cái đồ án đi nhưng sau khi báo cáo xong thì bạn lưu lại đâu? Rồi nó mốc meo ở đâu? Đc bao nhiêu người sẽ xây 1 cái phòng để trưng đồ án của mình?

    Về việc đã qua hội đồng xét duyệt, cái này nếu bạn là người trong hội đồng xét duyệt bạn sẽ hiểu. 1 tuần hội đồng phải chấm biết bao nhiêu đồ án và vì lý do khách quan, chủ quan, liệu bạn có chắc chắn 100% đồ án đều đc chấm duyệt kỹ càng hay những lỗi nhẹ sẽ đc nhắm mắt cho qua để em ấy tốt nghiệp, để đủ điểm, để ko liệt điểm???

    Cuối cùng, đó là tổ chức của mình có liên kết với rất nhiều các công ty trong cùng lĩnh vực và những công ty này có nhu cầu tuyển dụng liên tục. Mục đích cuối cùng chính là sàng lọc tìm kiếm nhân tài đầu quân cho công ty.
  9. lopakhin

    lopakhin Mới đăng kí

    ok bạn, nếu vậy , đừng trao giải nhất,nhì, mà chỉ cần có đội ngũ duyệt ,và trả theo giá trị của đồ án , mình nghĩ sẽ có nhiều người có hứng thú hơn :)
    HòaĐP thích bài viết này
  10. Hoangcuong141414

    Hoangcuong141414 Mới đăng kí

    Len behance đầy copy về mà dùng bạn.
  11. HòaĐP

    HòaĐP Mới đăng kí

    Hoangcuong141414 Nếu bạn muốn cũng có thể lấy về để tham gia đấy, nhưng bên mình sẽ xác minh nguồn gốc đồ án đó và yêu cầu bạn chứng minh quyền sử dụng đồ án đó. Mục đích của bọn mình tạo ra sân chơi này để tôn vinh công sức của các bạn và tạo điều kiện nâng cao hơn nữa chuyên môn cũng như cơ hội việc làm, những đồ án sưu tầm bên mình vẫn có 1 box riêng để tập trung tất cả những đồ án này về bạn nhé.

Ủng hộ diễn đàn