Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mới về - Dụng cụ đóng đai thép chính hãng YBICO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vhcorp, 16/8/16.

Lượt xem: 741

 1. vhcorp Banned

  Vhcorp đại diện độc quyền hãng YBICO/Taiwan chuyên phân phối dụng cụ đóng đai chất lượng chuyên dùng cho đai thép, đai nhựa, đai sắt, đai inox...với nhiều chủng loại khác nhau như dụng cụ đóng đai cầm tay, đóng đai khí nén.
  Đặc biệt, vừa mới xuất hiện tại kho Vhcorp trong sáng sớm ngày hôm nay nhưng Dụng cụ đóng đai thép 3 trong 1 YBICO SL200 có tính năng vượt trội đã gây bão điện thoại, với số lượng khách hỏi hàng đáng kể.

  [​IMG]

  Được kết hợp 3 trong 1 bao gồm Siết căng dây - Bấm rách dây làm khóa - cắt dây đai thừa, khách hàng luôn đánh giá cao SL200 nhờ dụng và tiết kiệm chi phí khi không cần dùng đến bọ đai.
  Bên cạnh đó,máy đóng đai thép khí nén KZSL-32cũng không kém cạnh với thiết kế sử dụng áp lực của máy khí nén giúp tối ưu hóa sức người, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động.
  [​IMG]
  Ngoài ra, còn rất nhiều dụng cụ đóng đai khác với mẫu mã và chủng loại khác nhau tại vhcorp. Liên hệ 0903.252.672 để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn