Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Momo khuyến mãi tặng 100.000đ tiền mặt T8/2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi minhtoan89, 13/8/16.

Lượt xem: 2,456

 1. minhtoan89 Mới đăng kí

  Momo khuyến mãi tặng 100.000đ tiền mặt T8/2016


  Sau khi nhận khoản đầu tư 28 triệu USD từ Standard Chartered và Goldman Sachs vào Tháng 3/2016 thì hiện tại Momo đang chi rất mạnh tay để mở rộng thị phần.

  Chương trình Momo khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng mới cài ứng dụng dưới đây đang là một chương trình vô cùng tốt.

  Sau khi cài ứng dụng; liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000đ vào ví Momo thì Momo sẽ tặng bạn 100K. Khoản tiền này có thể dùng để nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào. Ưu đãi này kéo dài đến hết 31/8/2016.

  [​IMG]
  Momo là ứng dụng ví điện tử thông minh
  Momo khuyến mãi tặng 100K cho tài khoản mới
  Bạn lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng chưa từng nhập bất cứ mã khuyến mãi nào trên ứng dụng Momo thôi nhé. Bạn thực hiện theo các bước sau để nhận 100.000đ vào tài khoản.

  Bước 1. Cài ứng dụng Momo: Ứng dụng Momo có thể cài trên điện thoại từ AppStore hoặc Google Play.

  [​IMG]
  Cài ứng dụng Momo để nhận khuyến mại
  Bước 2: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại này nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

  [​IMG]
  Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Momo
  Bước 3: Đăng nhập và nhập mã khuyến mại:-sau khi có mã xác thực, tạo mật khẩu bạn sẽ đăng nhập được ứng dụng Momo. Lúc đó bạn truy cập phần khuyến mại dưới đây để điền mã khuyến mại vào.
  [​IMG]

  Nhập mã 01659040430 để được tặng 100K vào tài khoản ví

  Hết Hạn: 31/8/2016

  Áp dụng cho khách hàng mới cài ứng dụng Momo lần đầu hoặc đã cài ứng dụng mà chưa liên kết với ngân hàng...Hãy nhập mã và liên kết Ví momo với ngân hàng để có 100k trong tài khoản
  [​IMG]
  Nhập mã Momo khuyến mãi
  [​IMG][​IMG]
  Sau khi nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Momo, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo, nạp 10.000đ-50.000đ vào ví để nhận tiền 100K từ Momo.

  [​IMG]
  Momo khuyến mãi tặng 100.000đ
  Liên kết tài khoản ngân hàng và Momo
  Việc liên kết tài khoản ngân hàng không thể thực hiện ngay trên ứng dụng Momo. Bạn sẽ cần đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này.

  Sau khi thực hiện thao tác kết nối tài khoản ngân hàng trong phần Internet Banking xong, bạn cần chờ vài giờ để ứng dụng Momo cập nhật liên kết.

  1. Liên kết tài khoản VietComBank
  Các đơn giản nhất để liên kết tài khoản VCB với ví Momo là thao tác trên Internet Banking của Vietcombank. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thì bạn chọn phần Tiện ích giá trị gia tăng/Ví điện tử.

  [​IMG]
  Liên kết VCB iBanking và Momo
  2. Liên kết tài khoản OCB
  Tương tự với Vietcombank, việc liên kết tài khoản ngân hàng OCB với ví Momo cũng dễ dàng thực hiện qua Internet Banking.

  [​IMG]
  Liên kết ví Momo và OCB iBanking
  3. Liên kết tài khoản VPBank
  Liên kết tài khoản VPBank và ví Momo để nhận khuyến mãi cũng tương tự.

  [​IMG]
  Liên kết VPBank iBanking và ví Momo
  Nạp tiền vào ví để Momo tặng 100K
  Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng, bạn hãy chờ một vài giờ trước khi đăng nhập lại ứng dụng Momo. Khi Momo đã cập nhật liên kết thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau.

  [​IMG]
  Xác nhận liên kết ví Momo (VCB)
  Bây giờ, bạn hãy tiến hành nạp 10.000đ vào ví Momo để nhận thên 100.000đ từ Momo.

  [​IMG]
  Tiến hành nạp tiền vào ví Momo để nhận khuyến mại
  Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 100.000đ quà tặng như dưới đây.

  [​IMG]
  Nhận 100.000đ khuyến mãi từ Momo
  Khi đó, bạn có thể dùng tiền quà tặng này để mua mã thẻ điện thoại/Nạp thẻ điện thoại.

  [​IMG]
  Mua mã thẻ điện thoại Momo
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình Momo khuyến mãi này thì đừng quên bình luận dưới đây nhé. Sau khi nhận được 100.000đ, bạn hãy giới thiệu bạn bè cài Momo và dùng mã giới thiệu để cả hai người cùng nhận được 100K từ Momo nhé.

  Chương trình Momo tặng 100K này là chương trình vô cùng tốt. Hãy Like/Share để bạn bè của bạn cũng được hưởng những ưu đãi này nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn