Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Món ăn khi du lịch bụi Hàn Quốc cần biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi loansinh, 4/12/17.

Lượt xem: 693

 1. loansinh Mới đăng kí

  Mấy bạn cho mình hỏi là đi Hàn Quốc thì mình nên ăn những đặc sản nào hay món ăn độc đáo nào của nước họ vậy?! Tại vì đây là lần đầu tiên mình được du lịch bụi Hàn Quốc nên cũng chưa biết gì, chỉ mới biết lịch trình đi đâu thui chứ chưa tìm hiểu được là nên ăn những gì hehe?!

  ...
 2. tranghi

  tranghi Mới đăng kí

  À, chuyện ăn uống hay du lịch bụi thì mình chỉ cho bạn "bậc thầy du lịch bụi" này nè vn.blog.kkday.com :)). Link mình vừa gửi bạn là trang blog KKday đó, trang này chuyên giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của Hàn Quốc, các địa điểm du lịch ở Hàn Quốc, phân tích rõ cho mình hiểu về 4 mùa của Hàn Quốc để có quyết định nên đi vào mùa nào. Ngoài ra còn có nhiều bài viết hướng dẫn mình cách mua sắm ở đâu, đặt khách sạn ra sao, v.v... rất tiện lợi và nội dung chân thật, bạn vào tham khảo thử đi nha. Ngoài Hàn Quốc thì KKday còn review nhiều nước khác nữa, nhiều nhiều lắm luôn hehe.

Ủng hộ diễn đàn