Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mong Các Bác Chỉ giúp em Photoshop CS3 bị Ẩn phần Print, không in ấn gì được

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vanchuc, 28/9/17.

Lượt xem: 2,690

 1. vanchuc Mới đăng kí

  [​IMG]
  Mình dùng bản pts cs3 potal mà do người tạo xóa phần print đi, ai giúp mình khôi phục lại phần print như hình không, các bản cs3 khác máy mình cài không chạy, bản khác thì máy yếu không chạy được,mong a e chỉ giúp
  Chân thành cám ơn!
  Mình in ấn bằng photoshop

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. vanchuc

  vanchuc Mới đăng kí

  Không bác nào biết vụ này sao?
 3. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Cái bản khác thử coi bạn, Pts cs6 protable
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mình không rõ là portable có được loại bỏ tính năng này từ Adobe hay không! Nhưng hãy kiểm tra trên một phiên bản cài đặt đầy đủ hoặc một phiên bản cao hơn như CS5 hoặc CS6!
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @vanchuc : Print thì trước sau cũng là ra hình ảnh, thì e lưu file này ra JPEG. rùi mở bằng Paint Windows, rùi muốn Print ra cái gì, thì cứ Print, đi đường vòng vèo, cũng dc mờ. :))

  Hoặc mở phần mềm khác nào đó có nút Print, e dò nhìn trong máy PC, có cái nào Print dc, sài đỡ là xong phim, máy PC mình là giải trí, hok có mua máy in, mình cũng chưa từng Print lần nào cả. ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/17
 6. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Bản portable là bản tương đối nhẹ vì đã cắt giảm một số chức năng ít sử dụng, vẫn có phần in, vì máy bạn ấy yếu với cả sử dụng những chỉnh sửa đơn giản dùng bản portable là được rồi Dù Kun VietDesigner .
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  weone : thật ra, đã là máy vi tính trong nhà sử dụng, thì HĐ rất lớn, chơi Setup CS3, khoảng 800MB đâu có chậm hơn bao nhiêu đâu, có gì đâu mà sợ nó chạy hok nỗi, chỉ có khi làm trong Cty, chủ máy là người ta, thì mới nhét USB bản USB portable, để sài bên ngoài thoai, chứ đừng sợ máy chạy hok nỗi, máy tính có bao nhiêu chơi hết bao nhiêu, vẫn kệ nó, là xong, chứ thiếu này thiếu nọ, ức chế, ngủ hok vui tí nào, chỉ khi nào các loại pỏtable của ưeb nổi tiếng " App pỏtable App làm, mới là ngon cơm. Mình thích sài
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/17
 8. chonsuong

  chonsuong Thành viên cấp 1

  sao không xuất ra trước rồi in nhỉ, sao phải in trực tiếp cho khổ ra :D
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn