Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

mong muốn vật phẩm chốt chặn cửa nam châm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xuanpho, 1/9/16.

Lượt xem: 3,135

 1. xuanpho Mới đăng kí

  Đặc điểm của chốt chặn cửa nam châm

  Cũng giống như những cái chốt chặn cửa khác, chốt chặn cửa nam châm cũng sở hữu chức năng giúp giữ cửa ở khu vực khăng khăng, giảm thiểu va đập mạnh sản xuất tiếng ồn, bảo vệ các linh kiện cửa và giảm thiểu gây ra thương tích.
  [​IMG]
  Chốt chặn cửa nam châm giúp giữ cửa ở miền nhất thiết, hạn chế chịu va đập và giảm thiểu gây ra thương tích
  Chốt chặn cửa nam châm thường được biết đến sở hữu tên gọi “hít cửa nam châm”. Đặc điểm của chốt cửa nam châm là gồm 2 bộ phận với từ tính, một phòng ban được lắp dưới sàn (hoặc ở vùng nào nhưng mà người mua mong muốn), phòng ban còn lại lắp vào cửa, giúp một mực cửa 1 bí quyết nhẹ nhàng nhờ lực hút của nhì đầu từ.
  Chốt cửa nam châm là gồm 2 phòng ban với từ tính
  [​IMG]
  cách tiêu dùng chốt chặn cửa nam châm

  Tuy là một vật phẩm đơn giản, dễ lắp ráp và quan tâm mà khi tìm tìm chặn cửa nam châm, người chơi cần để ý 1 số đặc điểm sau:
  - Chất liệu: những mẫu chặn cửa nam châm thông thường thường được làm bằng nguyên liệu inox mẫu rẻ, đồng thau, atimon, đây là các Vật liệu xây dựng bền và sở hữu công năng temper cao.
  - Từ tính: cần cẩn thận tậu chốt chặn cửa nam châm có từ tính cao để nhất định cửa thật chặt ngay cả lúc gió to.
  - Kiểu dáng: tuỳ gia chủ kiến trúc và ý tưởng, chất liệu cửa mà game thủ với thể sắm chốt chặn cửa nam châm sở hữu kích cỡ và hoa văn theo ý thích.
  - Màu sắc: trắng sáng, quà bóng, nâu fake cổ… vô cùng đa dạng.
  diễn giải tậu chốt chặn cửa nam châm mang từ tính cao
  phương pháp thi công chốt chặn cửa nam châm

  cách gá đặt chốt chặn cửa nam châm tương đối đơn giản, một phần nhất định dưới sàn hoặc tường, phần còn lại lắp vào cửa là người chơi đã tránh được các nguy cơ khi cửa va đập mạnh.
  Để bảo vệ được cửa hạn chế được các chịu va đập, tiếng ồn của cửa đồng thời bảo vệ những linh kiện cửa thì chốt chặn cửa là một cần thiết nó giúp cho cửa của người chơi ở một địa điểm nhất quyết.
  với đa số loại thiết chốt cửa được ý tưởng cung cấp ở cửa mà bình thường nhất phải đề cập tới chôt cửa nam châm hay còn được biết với tên “hít cửa nam châm”.
  - Đặc điểm của mẫu chốt cửa nam châm này là gồm 2 phòng ban chính một bộ phận được lắp nhất quyết một địa điểm nào đó với thể sàn nhà hoặc tường nhà là điểm dừng nhưng mà quý khách muốn cửa cổ định ở đó. phòng ban vật dụng 2 được phân phối ở cánh cửa. Giữa 2 bộ phần này với từ tính nên lúc cửa mở thì do lực hút từ tính ở 2 đầu cửa 2 bộ phân nhưng mà khăng khăng được cánh cửa tại khu vực để ý tới.
  [​IMG]
  cách cẩn thận chốt chặn cửa nam châm
  Chốt chặn giữ cửa nam châm siêu đơn thuần về tiện dụng cũng như bán buôn. Trong công đoạn tậu sản vật phải lựu ý các điều sau đây để mang chốt chặn của an ninh và chất lượng nhất.
  - Chất liệu: Chặn cửa nam châm thông thường thường được khiến bằng nguyên liệu inox chiếc thấp, đồng thau, atimon, đây là những vật liệu bền và với mật độ temper cao.
  - Từ tính: sắm chốt chặn cửa nam châm có từ tính cao để khăng khăng cửa thật chặt ngay cả khi gió to.
  - Kiểu dáng: Tuỳ gia chủ kiến trúc và ý tưởng, Vật dùng cửa nhưng mà bạn với thể sắm chốt chặn cửa nam châm sở hữu kích cỡ và hoa văn theo ý thích.
  - Màu sắc: Trắng sáng, vàng bóng, nâu giả cổ… rất đa dạng.
  bạn đang ko biết sản phẩm bé nhưng mà tiện dụng này được bán ở đâu đúng ko. doanh nghiệp chúng tôi là lắp đặt các phụ kiện cửa chốt bình an cho cửa giá cực sốc. địa chỉ ngay có chúng tôi để mua hàng có giá chất lượng trên thị trường.
  Mời Anh chị xem clip dưới đây để hình dong được phương pháp sản xuất chốt chặn cửa nam châm nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn