Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một buổi ở Đà Nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi Disegno, 17/12/12.

Lượt xem: 3,446

 1. PTHP

  PTHP Thành viên cấp 2

  chân dung thì mình chụp fix rồi, chẳng là đang kiếm em zoom nào chụp cảnh tốt, mang tính năng động và tiện lợi cao để mang đi du lịch, lễ liếc, sắp Tết rồi :)
  Minh xài Ni D90 :) Cái vụ lens này mình cũng đang tìm hiểu, bạn xem nhu cầu của mình cần gì thì theo đó mà mua lens thôi, mình hỏi cái 17-50 vì mình cần 1 lens chụp phong cảnh, nhiều ng recommend là lens đó chụp cảnh ổn nên cũng đang nghiên cứu :)
 2. Katsu

  Katsu Thành viên cấp 1

  @Disegno: bức 7 ở góc nhìn đấy thì chắc là bác "tạm trú" ở KS Nữ Hoàng, đường Nguyễn Hữu Thọ, độ tầng 4,5 j đấy phải không? :D
 3. Disegno

  Disegno Thành viên cấp 1

  thánh nhân ạ @@ e phải thò máy qua cái cửa sổ thông gió bé tí đấy bạn ạ :))
 4. Katsu

  Katsu Thành viên cấp 1

  :)), nhà mình ngay bên cạnh, trc cũng chụp góc đó từ sân thượng tầng 3, nhìn vào nhận ra ngay :)), lần sau có ghé lại thì qua nhà bấm chuông kéo đi chụp cùng cho vui, haha.
  Disegno thích bài viết này
 5. Disegno

  Disegno Thành viên cấp 1

  Được thế thì còn gì bằng :D

Ủng hộ diễn đàn