Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một logo designer còn non trẻ nên làm gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi nerog93, 12/11/13.

Lượt xem: 2,973

 1. nerog93 Thành viên cấp 2

  Như tít, mình đang phân vân về vấn đề như thế này:
  Bản thân mình học đồ họa, có kinh nghiệm thiết kế logo cho nhiều forum cũng như từ người quen. Do chủ yếu là thân quen nên chưa nghĩ tới chuyện nghiêm túc, mình toàn làm free, một là bản thân thấy kinh nghiệm cũng chưa bằng ai, nhất là dân chuyên nghiệp, thứ hai là mình còn đang học, nên đây là chuyện học hỏi lấy kinh nghiệm là chính.
  Tất nhiên là do chất lượng logo mình làm theo ý kiến cá nhân mình là khá ổn ( và hầu như đều thích từ lần đầu tiên mình đưa sản phẩm), nên cũng có được chút tin cậy. Vừa rồi, anh mình (không học gì liên quan tới ngành thiết kế )(cũng từng nhờ mình thiết kế logo cho tracker) có liên hệ mình nhờ thiết kế logo cho công ti (chắc là tư nhân) và có nói là sẽ trả tiền, thì mình thực sự rất là phân vân.
  Bản thân mình cũng chưa từng nghĩ tới chuyện kiếm tiền từ thiết kế logo (trong thời điểm này, lý do thì rất nghiều: còn đi học, kinh nghiệm chưa thể sánh với designer chuyên nghiệp, blah blah), nhưng cũng không thể từ chối vì đây cũng là một kinh nghiệm khá mới cho mình vì thiết kế cho một công ti nghiêm túc chứ không còn là ở website, tracker nữa, và mặt khác là từ người quen. Một điểm khó nữa là cái giá cho một logo của mình nó bao nhiêu?

  Thực sự là đang cần anh em việt designer giúp đỡ :)

  ...
  A3ersxSOnesNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 2. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Bạn phải tự tin lên! Tùy theo quy mô công ty! Nhưng bạn có thể lấy cỡ 2,5 - 3 tr cho 1 bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh nếu cty ở mức vừa và nhỏ! Còn nếu bạn ko tự tin .... thì hãy chuyển hợp đồng đó cho mình :))
  Loongmgr thích bài viết này.
 3. ducnguyentb1209

  ducnguyentb1209 Mới đăng kí

 4. lienlost

  lienlost Banned

  nhìn đẹp quá :D thích trang trí đơn giản mà tinh tế như vậy :D

Ủng hộ diễn đàn