Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một người chết vì cưa đầu đạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nobita18061993, 12/3/15.

Lượt xem: 1,742

 1. nobita18061993 Mới đăng kí

  Ngày 12/3, tại khu phố Ninh Thọ (phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh) người dân bàng hoàng vì tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Nguyễn Văn Cho (60 tuổi).

  Lúc mọi người chạy đến hiện trường, ông Cho đã chết với gương mặt cháy đen và bắp đùi trái bị vết thương lớn. Bên cạnh ông Cho, máy cưa bị nổ khiến cốt của môtơ bị bay ra ngoài.

  Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ông Cho đã cưa đầu đạn 105 ly nên phát nổ. Sức công phá của đầu đạn không lớn nên không ảnh hưởng đến xung quanh và không thiệt hại vật chất.

  [​IMG]
  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Pháp Luật TP HCM.
  Theo người dân, ông Cho đã cùng con trai cưa ít nhất 2 trái đạn trước đó nhưng không gặp sự cố.

  Ông Võ Tòng Quân, Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn cho biết: “Ông Cho là chủ cửa hàng gia công đồ sắt cho người dân khu vực. Trong quá trình gia công, ông đã cưa trái đạn và nguyên nhân tử vong có thể do bị sức ép của trái đạn làm tức hơi”.

  ...

Ủng hộ diễn đàn