Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số cách làm trắng răng trong Photoshop nhanh và đẹp nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi hopthucuaduc, 21/2/16.

Lượt xem: 2,646

 1. hopthucuaduc Thành viên cấp 2  Chào các bạn. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một thủ thuật làm trắng răng trong Photoshop.
  Làm trắng răng trong Photoshop có khá nhiều cách, và có thể thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Trong video này minh giới thiệu với các bạn một vài cách thực hiện.
  Chọn vùng làm việc
  Trong trường hợp này mình làm việc với những chiếc răng bị ố vàng, nên việc đầu tiên sẽ là tạo vùng chọn cho bộ răng này. Các bạn có thể sử dụng nhiều cách để tạo vùng chọn khác nhau nhưLasso Tool, Quick Selection Tool, Pen tool... Hoặc cũng có thể kết hợp giữa các công cụ với nhau.
  Khi tạo được vùng chọn, mình muốn các phần viên của vùng chọn này mềm mại hơn bằng cách tăng Feather tới một giá trị phù hợp.
  Giờ mình sẽ tạo 1 layer mới bên trên layer background, nhấn Ctrl+G để cho layer 1 này vàogroup. Tiếp đến mình sẽ thêm một lớp mặt lạ (Mask) lên group vừa chọn bằng cách kích vào biểu tượng add a mask ở góc dưới bên phải có biểu tượng là hình chữ nhật và hình tròn bên trong.
  Như vậy khi làm việc trong griup này thì mọi sự thay đổi chỉ áp dụng lên vùng chọn là hàm răng bị ố vàng.
  Làm răng trắng
  Trong video mình giới thiệu một số cách làm răng trắng nhanh nhất. Cụ thể là mình sử dụngHue/Saturation hoặc Selective Color. Các bạn có thể xem trong video. Nó khá là nhanh, chỉ chưa tới một phút những vệt ố vàng đã được loại bỏ và hàm răng đã trắng.
  Tuy nhiên mình muốn nó trắng một cách hoàn hảo, nên mình sửa dụng cách thứ 3 là kết hợp giữaHue/Saturation, Belding Oftions, Curves... Ở đây mình chủ yếu loại bỏ ố vàng và làm cho răng trắng một cách tự nhiên nhất, không giả tạo như một số cách khác khiến cho răng trắng ảo, trông rất Photoshop
  Chú ý: Tùy từng trường hợp mà các bạn có thể kết hợp thêm các hiệu ứng và chỉnh sửa, chẳng hạn như tạo độ bóng cho răng chẳng hạn.

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn