Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số cách thiết kế bao bì ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi bigsouth, 15/11/16.

Lượt xem: 5,286

 1. bigsouth Mới đăng kí

  Một sản phẩm thành công không thể thiếu một bao bì ấn tượng. Theo nghiên cứu khách hàng chỉ nhìn vào sản phẩm trong 4s. Do đó, các designer cần thiết kế bao bì thật ấn tượng để kích thích sự chú ý của khách hàng, khiến khách hàng chọn bạn thay vì chọn đối thủ. Cùng tham khảo một số cách thiết kế bao bì ấn tượng nhé.

  1. Hợp xu hướng
  Trái Đất không ngừng quay, xu hướng cùng thay đổi không ngừng. Hãy nghiên cứu xu hướng hiện tại để đưa ra những thiết kế bao bì bắt kịp xu hướng của thị trường.

  2. Sáng tạo
  Đây là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Một bao bì cần phải tạo được sự khác biệt và độc đáo so với các đối thủ để tạo ra những điểm. Bạn có thể tham khảo đối thủ để lấy thêm ý tưởng nhưng không được copy.

  3. Sử dụng hình ảnh thú vị
  Hãy sử dụng những hình ảnh mà khách hàng không thể ngờ tới lên bao bì của mình. Những hình ảnh bắt mắt thú vị sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

  4. Truyền tải phương pháp sản xuất sản phẩm
  Nếu bạn sản xuất sản phẩm bằng phương pháp gì hãy in nó lên bao bì, tạo sự độc đáo và gần gũi cho khách hàng.

  5. Bao bì có liên quan đến nhãn hiệu sản phẩm
  Ý tưởng này được sử dụng rất nhiều trong thiết kế bao bì. Sử dụng cách thiết kế này giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

  Trên đây là một số kiến thức thiết kế bao bì mà bạn có thể tham khảo. Trong các yếu tố trên, theo bạn yếu tố nào là quan trọng nhất? Để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem thêm các bài viết về kiến thức thiết kế và phương pháp xây dựng thương hiệu tại bigsouthbrand.com. Chúc bạn ngày càng thành công trên con đường thiết kế.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn