Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số kinh nghiệm cho chị em về cách sử dụng máy lạnh lâu bền

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Brook Lee, 3/1/18.

Lượt xem: 569

 1. Brook Lee Banned

  Dù khoa học tiên tiến đến đâu chăng nữa, nếu các bạn ko nắm một số kiến thức cơ bản về sử dụng máy lạnh thì chẳng thể dùng được bền lâu. Theo tư vấn của trung tâm khách hàng của Máy lạnh giá sỉ, trước nhất cần quan tâm tới việc sử dụng máy lạnh có công suất thích hợp với thể tích phòng để giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

  Máy lạnh có công suất 1HP phục vụ phòng có thể tích 30 – 35m³; máy 1,5 HP dùng cho phòng 40 – 50m³; máy 2HP lắp đặt cho phòng diện tích 50 – 60m³; máy 2,5HP phù hợp cho phòng rộng 65 – 75m³. Ngoài công suất thích hợp ra, còn nhiều điều cần hạn chế để giữ cho máy lạnh của bạn luôn chạy ổn định. Hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng bằng những bức rèm, mái hiên, kính mờ.

  [​IMG]

  Không để nhiệt độ bên ngoài thâm nhập vào phòng. Cũng cần quan tâm không đặt các dụng cụ phát nhiệt sắp máy lạnh, vì sẽ khiến tăng nhiệt độ trong phòng. Không nên che chắn cục nóng, vì sẽ làm ko khí không lưu thông được, nhiệt trong máy sẽ không thoát ra được, có thể gây chập điện. Hạn chế lắp đặt đường ống máy lạnh vượt quá tiêu chuẩn đã được khuyến nghị, nếu như ko sẽ khiến máy nén khí bị hư do làm việc quá tải. Giới khoa học cũng đưa ra nhiều điều nên làm nếu muốn kéo dài tuổi thọ máy lạnh.

  Nên sử dụng ổn áp lúc sử dụng máy lạnh nhằm ổn định dòng điện. Khoảng cách tắt mở máy tối thiểu là 15 phút. Thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh: làm sạch tấm lọc không khí của cục lạnh đều đặn ba tuần 1 lần sử dụng máy hút bụi, hoặc chải nhẹ bằng nước ấm dưới 40 độ C với nước xà bông.

  [​IMG]

  Đăng ký dịch vụ bảo dưỡng với nhà sản xuất sản phẩm để bảo dưỡng tối thiểu một lần trong 1 năm, kiểm tra áp suất khí gas, dây nối và dòng điện; làm sạch quạt gió, ống lưu thông bằng hóa chất nếu như thấy cần thiết.

  Nên tắt nguồn khi không sử dụng máy lạnh trong thời gian dài. Bạn cần đặt cục nóng bên ngoài chỗ có bóng râm để hiệu suất hoạt động cao hơn do tỏa nhiệt dễ hơn. Dùng bộ đóng ngắt cho máy lạnh để ngừng dòng điện làm việc, ngăn ngừa cháy do quá công suất.

  Code:
   http://maylanhgiasi.vn/ 

  ...

Ủng hộ diễn đàn