Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn và tiến hành lót sàn gỗ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 21/8/17.

Lượt xem: 597

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chiếc sàn công nghiệp kiếu dáng ngoài mặt nhiều và phong phú, giá cả trong khoảng dưới dưới đất lên tới tận trời xanh.

  Việc chọn lọc mua một sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp là vấn đề tương đối mất khá nhiều thời gian. Người tiêu dùng người nào cũng mong muốn tìm được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và tầm giá thấp nhất.

  Sàn gỗ phòng khách.

  các của hàng chào bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mọc ra tràn lan trên khắp những đường vun đắp tại khu vực Hà Nội. Chỉ cần ra đại lý người tiêu dùng thoải mái tuyển lựa.

  Trước lúc lắp đặt

  Công tác trước hết là bạn nên di dời hồ hết các trang bị trong nhà, đại lý phân phối sàn gỗ janmi[/URL] chuẩn bị mặt bằng cho phẳng và dọn dẹp lại nơi mà sẽ được lót sàn gỗ để tiện dụng tiện dụng hơn trong thời kỳ lót sàn;

  Thời kì lắp đặt có thể kéo dài 2-3 ngày tùy theo diện tích mặt bằng sàn to hay nhỏ, nhưng việc lắp đặt cũng đảm bảo khoa học và mau chóng hơn đối có các doanh nghiệp sàn gỗ giỏi.

  Khi lắp đặt

  Trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ người thi công sẽ xây dựng hệ thống ngăn chặn bụi bẩn, kiểm tra những tham số sàn gỗ, giải quyết sửa chữa các chỗ trầy xước và tra 1 lớp keo có các khoảng hở chân tường và trên đầu phụ kiện sàn gỗ với tường nhà;

  Khoảng một hoặc vài ngày sau sàn đã ổn định và chắc chắn chúng ta mới nên đưa vào vệ sinh và sử dụng.

  Sau lúc lắp đặt

  Sau 1 ngày lắp đặt xong sàn gỗ lúc lớp keo đã khô bạn với thể vệ sinh, bố trí và sắp đặt các thiết bị để dùng nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà theo nhu cầu và thị hiếu phong cách của mình và nên khéo léo xếp đặt sao cho bưng bít đi các khiếm khuyết của sàn gỗ trong công đoạn lắp đặt;

  ko nên để các thiết bị nóng trên sàn sẽ làm cho giảm đi màu sắc tự dưng của sàn gỗ đông thời gây cong vênh sàn gỗ;

  hạn chế việc đi giày cao gót, kéo lê đồ vật có cạnh, chân sắc nhọn lên trên bề mặt sàn gỗ gây trầy xước, thủng sàn…

  Không được đổ nước lên sàn nhà để lau chùi, hạn chế khiến cho rơi vãi đọng nước lại trên bề mặt sàn gỗ quá lâu gây hỏng sàn, việc vệ sinh sàn được khuyến cáo không sử dụng chất rửa tẩy mạnh và hạn chế nước nên vắt ráo lúc tiêu dùng công cụ lau sàn để vệ sinh định kỳ, tuân thủ theo khuyến cáo lui dịch vụ hoặc bên phân phối giải đáp nhà cung cấp, để giữ cho sàn được bền, đẹp mãi mang thời kì tiêu dùng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn