Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số mẫu mặt tiền karaoke đẹp, ấn tượng cho quán hát karaoke

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 18/5/21.

Lượt xem: 793

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Mặt tiền karaoke là một phần không thể thiếu cho một quán karaoke kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên khách hàng đến với quán của bạn. Nếu một quán karaoke được trang trí mặt tiền đẹp, đẳng cấp thì đó là một lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh của bạn sau này.

  [​IMG]

  Mặt tiền thông thường hiện tại chủ đầu tư có hai xu hướng để thiết kế mặt tiền cho quán karaoke của mình. Đó là xu hướng thiết kế mặt tiền theo phong cách hiện đại hoặc phong cách tân cổ điển. Mỗi loại phong cách mặt tiền đều có điểm ưu và nhược khác nhau… Quan trọng nhất là tùy vào sở thích của chủ đầu tư mà người thiết kế sẽ định hướng thiết kế mặt tiền quán karaoke của bạn theo phong cách nào.

  Mặt tiền quán karaoke theo trường phái phong cách tân cổ điển
  - Đây là lợi mặt tiền rất ưa chuộng trên thị trường khoảng 2 năm gần đây. Bởi lẽ phong cách mặt tiền loại này dễ thể hiện được sự đẳng cấp cho một cơ sở kinh doanh karaoke. Hơn nữa thiết kế quán karaoke với mặt tiền theo phong cách này dễ lách được luật phòng cháy chữa cháy do vật liệu tạo nên mặt tiền phong cách tân cổ điển đa phần sử dụng họa tiết hoa văn đắp vẽ nên không phải kiểm định vật liệu dễ cháy hay khó cháy khi sử dụng vào công trình của bạn.

  Một số mẫu thiết kế mặt tiền karaoke phong cách tân cổ điển ấn tượng.
  1. Mặt tiền karaoke Paradise, Gia lai

  [​IMG]

  2. Mặt tiền karaoke Luxury, TP Nha Trang

  [​IMG]

  3. Mặt tiền karaoke Deluxe, TP Hải Phòng

  [​IMG]

  4. Mặt tiền karaoke karaoke Angel

  [​IMG]

  5. Mặt tiền Karaoke Win Quận 12

  [​IMG]

  6. Mặt tiền karaoke Luxury, TP Lai Châu

  [​IMG]

  7. Mặt tiền karaoke karaoke Luxury Yên Hòa

  [​IMG]

  8. Mặt tiền karaoke Hoàng Gia, Nam Định

  [​IMG]


  - Tuy nhiên bên cạnh những tối ưu khi sử dụng mặt tiền phong cách tân cổ điển sẽ có những nhược điểm của mặt tiền loại này. Đó là để tạo ra mặt tiền karaoke theo phong cách tân cổ điển … chủ đầu tư sẽ bị hạn chế những điều như sau:

  + Thời gian hoàn thiện mặt tiền tân cổ điển sẽ lâu hơn
  Để hoàn thiện một mặt tiền karaoke đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển thì thời gian đắp vẽ có thể lên đến nhiều tháng hoặc hàng năm. Ảnh hưởng đến thời gian đưa vào kinh doanh hoạt động cho quán của bạn.

  + Tốn kém chi phí khi thi công mặt tiền theo phong cách tân cổ điển.
  Tất nhiên rồi để tạo ra mặt tiền loại này cần tốn rất nhiều chi phí nhân công. Mặt tiền đắp vẽ, tạo hệ cột khối càng cầu kỳ thì chi phí sẽ càng lớn.

  + Khó thi công mặt tiền theo phong cách tân cổ điển.
  Đối với những công trình xây mới từ đầu thì hoàn toàn ngay ban đầu người thiết kế sẽ định hướng cho bạn thiết kế mặt tiền đắp vẽ theo phong cách tân cổ điển. Nhưng với những công trình cải tại theo những cơ sở mặt bằng sẵn có thì khó khăn hơn nhiều bởi mặt tiền phong cách tân cổ điển sẽ liên quan nhiều đến kết cấu chịu lực cho công trình nhà bạn.

  Mặt tiền quán karaoke theo phong cách hiện đại
  Mặt tiền theo phong cách hiện đại có ưu điểm lớn đó là thi công nhanh, dễ tạo được nhiều ý tưởng mảng miếng hình khối theo ý chủ đầu tư, “ dễ đập vào mắt người dùng”… tức là với phong cách mặt tiền karaoke hiện đại thì đương nhiên mặt tiền loại này sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng đèn led, màn hình led, các hệ hiệu ứng điện lập trình… và do vậy khi ban đêm bạn vô tình ngang qua quán karaoke thiết kế mặt tiền loại này thì khỏi phải nghĩ… và chắc chắn bạn phải ngước nhìn.
  Tuy nhiên bên cạnh hiệu ứng rấy tốt của mặt tiền karaoke hiện đại với khách hàng của bạn thì có những nhược điểm tồn tại của phong cách mặt tiền karaoke loại này. Đó là:

  + Độ bền không cao của mặt tiền karaoke phong cách hiện đại .
  Bởi lẽ mặt tiền karaoke phong cách hiện đại sẽ sử dụng nhiều hệ thống điện, cảm biến… và tất nhiên những hệ thống ánh sang đó sẽ không bền vĩnh cửu như phong cách mặt tiền tân cổ điển được rồi.

  + Khó xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho mặt tiền kiểu hiện đại.
  Sẽ rất khó xin giấy phép PCCC cho hoạt động kinh doanh karaoke của quán của bạn. Bởi lẽ từ tháng 5 năm 2017 theo thông tư 47 về kinh doanh dịch vụ karaoke. Mặt tiền cơ sở kinh doanh karaoke không được che kín mặt tiền của quán. Diện tích mặt tiền không được vượt quá 20m2… Và tất nhiên khi áp dụng đúng những điều đó thì rất khó có thể thiết kế tạo nên một mặt tiền hoành tráng cho quán karaoke của bạn được.

  Một số mặt tiền quán karaoke theo phong cách hiện đại.
  9. Mặt tiền quán karaoke Sky

  [​IMG]

  10. Mặt tiền quán karaoke Cánh Buồm

  [​IMG]

  11. Mặt tiền quán karaoke Dragon

  [​IMG]

  12. Mặt tiền quán karaoke The Void

  [​IMG]

  Một công trình karaoke đẳng cấp bạn không chỉ chú trọng vào thiết kế phòng karaoke đẹp mà còn phải quan tâm đến tổng thể các hạng mục công trình như thiết kế mặt tiền quán karaoke đó cũng phải đẹp, sảnh quầy bar cũng phải đẹp... Khi các bạn hợp tác thi công karaoke với Hưng Thịnh... chúng tôi sẽ lo tất cả, tổng thể toàn bộ công trình cho bạn. Bạn sẽ có được một công trình karaoke đẳng cấp đồng bộ và hoàn hảo nhất để phục vụ kinh doanh.

  Có chúng tôi... các bạn sẽ yên tâm mọi thứ... Chúng tôi sẽ thay bạn xử lý mọi thứ cho công trình karaoke của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn