Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số thắc mắc về Adobe Premiere

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi Trương Quang Nhật, 16/12/14.

Lượt xem: 4,497

 1. Trương Quang Nhật Mới đăng kí

  Cho mình hỏi trong MV ca nhạc thường sử dụng nhiều khung hình hát 1 lúc,mình thử trong adobe premiere bằng công cụ pen tool thì mình chỉ kéo nó to hay nhỏ dc thôi chứ không chỉnh sao cho sắp xếp như trong hình,vậy các bạn có thể chỉ mình cụ thể cách làm điề đó không,với lại giả sử mình chỉ muốn lấy phần đầu của trúc nhân thôi thì mình làm cách nào,cảm ơn cách bạn !
  [​IMG]
  và thêm 1 cái nữa là :
  [​IMG]
  cái khung đen này trong adobe premiere chỉnh như thế nào,vì trước đó mình dùng sony vegas thì chỉnh khung đen này rất dễ nhưng qua adobe premiere thì mình ko biết nó nằm đâu .
  Mình cảm ơn trước !

  ...
  Linh Means thích bài viết này
 2. Trương Quang Nhật

  Trương Quang Nhật Mới đăng kí

  Up lên ,ai trả lời giùm mình với :(
 3. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  việc tạo khung hình hát thì bạn có thể chồng các clip lên nhau, sau đó dùng hiệu ứng: "Crop" để co khung hình theo ý muốn. Còn về 2 dải đen thì bạn có thể tìm hiệu ứng: Letterboxer của RedGiant để có một thanh ratio chuẩn hoặc Tạo source 1920x804 (custom) rồi đặt footage Full HD 1920x1080 lên. Khi export thì chọn 1920x1080.
  Trần Khải Hoàn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn