Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số ứng dụng phổ biến của nhôm kính chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhomkinhgiare, 8/12/16.

Lượt xem: 1,596

 1. nhomkinhgiare Banned

  Nhôm kính hiện nay đang được ứng dụng vào rất nhiều loại công trình khác nhau. Hầu hết các ứng dụng cửa nhôm kính và nhôm kính. Điều đem lại hiệu quả rất cao, giúp chất lượng của công trình có những tính chất và đặc điểm rất tốt.


  Dưới đây là một số liệt kế ứng dụng nhôm kính:

  Ứng dụng nhôm kính – mặt dựng kính:

  Cửa nhôm kính dùng làm cửa đi nhôm kính và cửa sổ nhôm kính là sự lựa chọn táo bạo của gia chủ. Khi mà chủ nhà ưa thích thiên nhiên chọn loại sản phẩm kính nhôm này tạo điều kiện ánh sáng đi vào rất tốt. Tạo nên gần gũi với thiên nhiên đem lại cảm giác cho ngôi nhà.


  [​IMG]

  Ánh sáng luôn hướng vào ngôi nhà, sự tinh tế đặc sắc. Mà loại kiểu nhà sử dụng nhôm kính làm vách. Làm cho ngôi nhà hiện nay đang rất hot. Với nhiều người việt nam rất lớn đem lại hiệu quả về sự thẩm mỹ vô cùng cao.


  Ứng dụng nhôm kính trên mái nhà:

  Loại nhôm kính này thường được sử dụng cho các công trình có độ chiếu sáng từ thiên nhiên qua thấp không đủ ánh sách cho ngôi nhà được. Việc sử dụng kính trên mái nhà để hấp thụ đủ ánh cho cho ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà có được nhiều ánh sáng tốt hơn. Nên được nhiều người hay sử dụng kiểu này để ứng dụng phù hợp cho các công trình ở những nơi thiếu ánh sáng. Việc lựa chọn nhôm kính trong trường hợp này là vô cùng hợp lý và chất lượng hiệu quả nhất.


  [​IMG]

  Tuy nhiên việc sử dụng nhôm kính trên trần nhà cũng phải rất cẩn thận bởi vì. Điều kiện khí hậu ở việt nam có nhiệt độ rất cao. Có thể làm cho vách nhôm kính hấp thụ quá nhiều nhiệt độ cao. Làm cho chất lượng bị giảm sức rất lớn. Cho nên cần phải có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.

  Vách ngăn kính:

  Được dùng rất nhiều phổ biến với các chi tiết về tính chất đặc điểm chất lượng rất cao. Và ổn định nên được mọi người rất quan tâm. Thường được dùng chia một phòng có diện tích lớn thành các phòng nhỏ trong cùng một văn phòng. Với đặc điểm làm việc của các phòng chia nhỏ này khác nhau. Đem lại hiệu quả hiệu suất làm việc tập trung hơn cho các nhân viên là rất tốt và hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  Ứng dụng trong phòng tắm kính

  Hiện nay ở nhiều chủ gia đình có phòng tắm rất hiện đại. Ứng dụng kính thẩm mỹ rất cao. Với các tính chất và ưu điểm rất tốt từ các loại phòng tắm kính này. Một cách hiệu quả tốt nhất có thể.

  [​IMG]


  ĐẶC ĐIỂM CỦA PHÒNG TẮM KÍNH:

  Nhà tắm luôn được khô, độ ẩm thấp, chất lượng tốt, thoáng mát. Dễ bảo trì cũng như lau chùi hơn rất nhiều, sử dụng bền, lâu dài. Ổn định vệ sinh rất tốt, chất lượng tốt. Sản phẩm kính chất lượng, cao cường lực tốt, hiệu quả hơn rất nhiều. Nhìn tổng quan phòng tắm kính rất hiện đại và sang trọng nên được nhiều khách hàng hay sử dụng.

  Loại phòng tắm hiện đại này đi kèm theo đó là rất nhiều phụ kiện. Phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng tốt, hiệu quả nhất. Chất lượng của phòng tắm kính hiện đại. Với các tính chất luôn được bảo đảm tốt nhất.

  [​IMG]

  Nhôm kính ứng dụng trong việc làm đồ dùng sinh hoạt trong gia đình:

  Ứng dụng rất rộng rãi vào các đồ dùng trong gia đình hiện nay đang rất lớn với nhiều tiêu chuẩn. Chất lượng đặc điểm khác nhau.
  Một ứng dụng phổ biến, chất lượng tốt là dùng làm bàn kính: Tạo cảm giác tốt cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng vô cùng hiệu quả và rất tốt. Đem lại sản phẩm bàn kính vô cùng hiện đại và rất tốt hiệu quả. Một số ứng dụng khác như giá kính, tủ bếp, màng kính....


  Kết luận:

  Trên đây là một bài viết về một số ứng dụng phổ biến chất lượng của nhôm kính, cửa nhôm kính hiện nay. Mong quý khách hàng và các bạn tham khảo.

  Mọi chi tiết xin quý khách hàng truy cập website: vinawindow.net.vn hoặc FB: facebook.com/vinawindow.net.vn

  ...
 2. thuthuynd92

  thuthuynd92 Mới đăng kí

  Loại nhôm kính này thường được sử dụng cho các công trình có độ chiếu sáng từ thiên nhiên

Ủng hộ diễn đàn