Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số website giúp kiếm tiền Online uy tín nhất tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 22/6/17.

Lượt xem: 1,717

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Rất nhiều người đã thành công nhờ việc kiếm tiền online trên các website. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm và một số website giúp bạn có thể kiếm tiền online tại Việt Nam.

  1. Kiếm tiền nhờ các giao dịch trên internet.

  Đã bao giờ bạn nghe đến quyền chọn nhị phân chưa? Trong thời gian gần đây, quyền chọn nhị phân là một hình thức kiếm tiền online được rất nhiều người quan tâm và áp dụng.

  Bạn có thể hiểu quyền chọn nhị phân là việc bạn tạo ra một tài khoản giống như một ví điện tử và sau đó thực hiện những giao dịch trên đó. Khi tham gia quyền chọn nhị phân sẽ có 2 trường hợp xảy ra với bạn hoặc thắng hoặc thua. Hình thức này gần giống như việc bạn đầu tư chứng khoán hoặc tài chính.

  Trước khi tham gia đầu tư, bạn cần tìm hiểu những thông tin về thị trường. Trên thực tế, cũng có khá nhiều người thành công nhờ quyền chọn nhị phân. Với những người tinh tế họ có thể thắng trò này khá dễ dàng.

  2. Kiếm tiền nhờ các mạng xã hội

  Các mạng xã hội là nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn của rất nhiều người trên thế giới. Cơ hội kinh doanh và kiếm tiền online từ những mạng xã hội này là vô cùng lớn. Bạn có thể bày bán sản phẩm của mình trên facebook, witter, intasgram… hoặc bạn cũng có thể quảng bá thương hiệu của mình trên các mạng xã hội này.

  Bạn cũng có thể đăng tải các video clip trên mạng xã hỗi youtube sau đó thu hút lượt xem. Bạn sẽ được youtube trả tiền nếu video của bạn chất lượng đấy!

  3. Kiếm tiền từ những website có tên miền miễn phí

  Hãy nên tận dụng những website có tên miền miễn phí để kiếm tiền online. Bằng việc tạo các tài khoản trên wordpress, blog… sau đó tăng lượng traffic và chất lượng của website, bạn vừa có thể bán hàng vừa có thể kiếm tiền từ Google nhờ việc nhận đặt các quảng cáo của google trên website của mình đấy.

  Kiếm tiền online không khó, cái khó là bạn có chịu hỏi hỏi và kiên trì với nó hay không! Nếu bạn có bộ óc của một nhà kinh doanh bạn sẽ nhận ra xung quanh chúng ta, nơi nào cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền nhất là trên môi trường trực tuyến.

  ...
 2. thanhha1302

  thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền bằng thẻ cào uy tín nhất tại Việt Nam.

  Trong cuộc sống này muốn làm bất cứ việc gì chúng ta cũng cần có tiền. Thực sự nếu không có tiền, chúng ta sẽ không thể sống không thể tồn tại được. Vì vậy, rất nhiều người tìm đủ mọi cách để kiếm được thật nhiều tiền. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng giúp kiếm tiền online bằng thẻ cào uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

  Ứng dụng kiếm tiền onine Lozi

  Lozi là một ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng đăng bán hoặc thanh lý những món đồ bạn không dùng tới nữa. Để có thể kiếm tiền bằng ứng dụng này bạn cần phải tải ứng dụng về này về điện thoại của mình. Bạn có thể tải Lozi dễ dàng trên CHplay, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

  Điều quan trong nhất để sử dụng ứng dụng này là bạn phải nhập mã người giới thiệu PTTAI .
  Để kiếm được 200 000 từ ứng dụng này, mã người giới thiệu là vô cùng quan trọng. Sau 24 giờ để từ giờ đăng kí, hệ thống sẽ gửi xác nhận cho bạn.

  Ứng dụng kiếm tiền online bằng KOLA

  Bạn có thể kiếm được khoảng 100 000 đồng mỗi ngày từ việc đọc báo, đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ Kola.vn và tải ứng dụng về, ứng dụng này cũng có thể tải trên CHplay. Bạn có thể đăng nhập ứng dụng bằng gmail, facebook, số điện thoại tùy chọn.

  Hãy cố gắng xem có 3 nội dung trên màn hình khóa càng nhiều càng tố để Kola biết được bạn là người dùng thật.

  ứng dụng kiếm tiền online Tozaco

  Đây là ứng dụng trả thương giành cho Android và IOS bạn có thể đăng kí một tài khoản miễn phí trên ứng dụng này để nhận 10 000 bạn cũng có thể nhập mã người giới thiêu để nhận 30000 đồng.

  Đây là mã người giới thiệu mình gợi ý cho bạn: 2DF8321A hãy tải ứng dụng về đăng kí ứng dụng và điền đủ thông tin vào ứng dụng để bắt đầu kiếm tiền ngay trong hôm nay.

  Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online bạn có thể kiếm tiền online bạn có thể tham khảo. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để biết thêm một số cách kiếm tiền online khác hiệu quả bạn nhé!

Ủng hộ diễn đàn