Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một thương hiệu Vạn Thái Land Topaz

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thithiat, 5/4/17.

Lượt xem: 682

 1. thithiat Mới đăng kí

  Tên thương hiệu: Topaz – Hoàng Ngọc
  Topaz – Hoàng Ngọc là một khoáng vật silicat của nhôm và flo. Lần đầu tiên sử dụng Topaz làm đá quý trong đồ trang sức năm 1737 do Henekel (khi ông mô tả mỏ Saxon) bởi vì Topaz có độ cứng tương đối cao, ánh thủy tinh tương đối mạnh và đặc biệt màu sắc đa dạng.

  Tên gọi xuất phát từ tiếng Hy Lạp là Topazos có nghĩa là tìm kiếm, theo ngôn ngữ của Phạn cổ Topaz có nghĩa là lửa. Trước đây, một số loại đá quý có màu vàng, thậm chí cả nhữung laoị màu lục cũng được gọi Topaz.

  Khu căn hộ dự án Topaz Center – Topaz Garden:
  Khai mở cho dòng sản phẩm Topaz của Vạn Thái Land là sản phẩm Topaz Center – Topaz Garden nằm trên mặt tiền đường số 4 Trịnh Định Thảo, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

  Với tổng diện tích toàn dự án 5.575,9m2, chiều cao 20 tầng, với tổng số 407 căn hộ, diện tích mõi căn hộ từ 61,77m2 – 73,79m2. Với thiết kế bao gồm 2 block có tên gọi là Topaz Center và Topaz Garden. Tiện ích khu căn hộ thuộc hạng 3,5 sao.

  Topaz City – Topaz City Giai Đoạn 2
  Topaz City thành phố của những viên Hoàng Ngọc, nằm trên 2 mặt tiền đường Tạ Quan Bữu và Cao Lỗ. Topaz City là một đứa con tinh thần mà Vạn Thái Land ấp ủ bao lâu nay, Topaz City là biểu tượng của quận 8, một công viên quốc gia Central Park quốc gia của Mỹ thu nhỏ tại quận 8. Hệ thống tiện ích và dịch vụ mang tên “XANH” toàn dự án. Với 2 giai đoạn bao gồm Topaz City giai đoạn 1 và Topaz City giai đoạn 2.

  Quy mô tổng thể toàn dự án 157.358,4 m2, với tổng số căn hộ là 1.212 căn, cao từ 18 – 20 tầng mõi Block đều có 1 hầm đảm bảo cho hệ thống xe gửi toàn tòa nhà. Ở giai đoạn 1 toàn bộ 300 căn hộ đã bán hết chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

  Và vào tháng sắp tới đây, Vạn Thái Land tiếp tục mở bán giai đoạn 2 - Topaz City, với nhiều điểm nhấn trong thiết kế căn hộ và hệ thống tiện ích.

  Khu căn hộ dự án Topaz Home:
  Dự án Topaz Home đứa con thứ 2 của Vạn Thái Land, nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Văn Hớn trung tâm Quận 12, Tp.HCM.

  Quy mộ dự án có tổng diện tích 8.146m2, gồm 08 block, với chiều cao là 20 tầng, mật độ xây dựng 55%, hệ số sử dụng đất: 6,95 với tổng số căn hộ là 1172 căn hộ với diện tích từ 43m2 – 70m2, có mặt tiền đường Phan Văn Hớn rộng 40m, mặt tiền đường Tân Thới Nhất rộng 16m, đươnc bảo lãnh toàn dự án bởi ngân hàng VietCombank.

  ...
 2. NguyenAT

  NguyenAT Mới đăng kí

  Dự án tốt

Ủng hộ diễn đàn