Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một vài điều cần lưu ý lúc kết nối mạng cáp quang gia đình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 30/12/15.

Lượt xem: 677

 1. lientit Mới đăng kí

  Dây cáp có các bộ phận bao gồm dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hay plastic đã được tinh chế được cho phép dẫn đi max 1 số tần số nguồn sáng.Nó được xếp đặt thành bó , có tên gọi khác là cáp quang, sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng độ cực kỳ xa.

  Cáp là một dòng cáp viễn thông khiến cho thông qua Interenet vtvcab thủy tinh hay nhựa, dùng ánh sáng để dẫn dữ liệu. Cáp quang hay là đường dây dài, mỏng với thành phần chủ yếu là của thủy tinh trong suốt thông qua đường kính của một sợi tóc.

  Sợi cáp được phủ 1 lớp lót nhằm phản soi tốt một số tín hiệu được truyền đi và truyền đến Internet truyền hình cáp

  Dây cáp gồm một vài phần sau:

  + Core: Đây là trạm phản chiếu của sợi dây cáp nơi ánh sáng đi.

  + Cladding: Vật chất cáp bên ngoài bao bọc lõi làm cho phản xạ ánh sáng quay lại vào lõi, giúp cho băng tần dẫn đc đảm bảo.

  + Buffer coating: Lớp phủ dẻo bề ngoài dùng để bảo vệ sợi không bị hỏng , ẩm ướt để khiến dây phù hợp đối với không ít điều kiện thời tiết phân biệt.

  + Jacket: Jacket có lợi ích bảo vệ lớp phủ tại bên ngoàibề mặt của dây cáp.

  Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về cáp nhằm giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về dây cáp mà người dùng hoặc dùng hàng ngày mà mình mong muốn gửi tới bạn.

  Dây cáp không giống như dây cáp đồng chuyên sử dụng để truyền băng tần thông qua điện, cáp quang ít bị muỗi, tốc độ dẫn băng tần nhanh, cao , truyền xa hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn