Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một vài ý kiến blend giúp đỡ các thành viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nucuoinho, 9/7/14.

Lượt xem: 1,415

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  Tôi là một thành viên trong diễn đàn. rất thích các chủ đề về blend art hay các chủ đề các có liên quan tới nghệ thuật đồ họa. mỗi khi vào các page nhìn những tác phẩm mà các bạn show lên thì cảm giác của tôi rất hòa hứng, nhưng có một điều là tuy là rất thích và muốn học hỏi nhưng kẹt một nổi là còn kém về tay nghề. xem các bài hướng dẫn về cách blend nhưng tôi thấy bài nào cũng chỉ theo một mô típ là chỉ đưa ra các cách lên màu và đổi màu mà không hướng dẫn tại sao phải làm như thế.
  và chắc rằng cũng có nhìu bạn cảm thấy như vậy.
  do đó bây giờ vì quyền lợi chung của tất cả các newbie trong diễn đàn cũng như tất cả các bạn ham muốn học hỏi tôi thay mặt họ và cũng thay tôi lun. đóng góp một vài ý kiến sau.
  1. trước khi blend một bức ảnh xin các anh còn gọi là sư phụ hãy nói sơ sơ về bức ảnh ( dự định blend màu ji`, với tấm ảnh này thì nên blend thế nào thì hợp...)
  2. trong các bước làm nên nói rõ là chuyển màu hay pha trộn ra sao và tại sao lại chuyển màu hay pha trộn như thế để các newbie dể dàng bít được.( vd: cái này tăng độ sáng vì cảnh tối quá, hay là cái này chuyển sang màu này vì màu kia không hợp hay là blab blab blab.. )
  3. hãy nói rõ từng bước và sau mỗi bước nên ghi chú thích cho anh em dễ hiểu...
  tóm lại là mong các anh chị hay em mỗi khi hướng dẫn blend hay làm một cái ji` đó mong mọi người hãy hướng dẫn cụ thể hơn tí để cho bài viết của mình có chất lượng hơn và góp phần tạo nên một diễn đàng mạnh trong nghành.
  • và cũng rât mong các admin hãy chia sẽ góp ý cho các cao thủ trong diễn đàng như anh Cao thủ ... hay các anh thánh to trong diễn đàng làm một bài viết có chất lượng
  cuối cùng em xin cảm ơn thay cho em và các thành viên muốn học hỏi một lời chân thành nhất....

  ...
  PhucNguyen736Nam Hoàii thích bài viết này.
 2. Nam Hoàii

  Nam Hoàii Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn