Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Motion Graphics – Đồ hoạ chuyển động lên ngôi khi quảng cáo video trở thành chiến lược sống còn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Hoàng Văn Hoài Nam, 28/10/16.

Lượt xem: 4,023

 1. Hoàng Văn Hoài Nam Mới đăng kí

  [​IMG]
  2016 là năm mà quảng cáo video nổi lên như một hiện tượng. Và trong năm 2016, cộng đồng quảng cáo chỉ còn một lựa chọn: hoặc tham gia cuộc cách mạng video, hoặc bị bỏ lại phía sau. Đồ họa là một lĩnh vực rộng lớn trong cuộc sống, sự xuất hiện của đồ họa ở khắp mọi nơi, và kể từ khi có công nghệ truyền hình thì đồ họa tiếp tục góp mặt với cái tên Motion Graphics – Đồ họa chuyển động.  MOTION GRAPHICS LÀ GÌ?
  Từ sát nghĩa nhất của Motion Graphics mà người ta hay nói đến đó chính là Đồ Họa Chuyển động. Nói nôm na một cách dễ hiểu, chúng bao gồm nhiều đối tượng hình ảnh, xuất phát điểm là những thiết kế bằng phần mềm 2D, chúng có thể là hình ảnh cụ thể và cũng có thể chỉ là những mảng khối, đường nét… Chúng gồm 1 hoặc nhiều chủ thể tùy thuộc vào ý tưởng và câu chuyện mà chúng có ít hay nhiều.

  Những đối tượng Motion Graphics được chuyển động nhờ sự tương tác của phần mềm diễn hoạt, như Adobe After Effects, Apple Motion, Discreet Combusstion hoặc những phần mềm ứng dụng 3D Maxon Cinema 4D, Softimage XSI, Autodesk Maya… Ngày nay Motion Graphics đang trở thành một xu hướng hướng thời thượng của lĩnh vực Đồ họa Truyền thông Đa phương tiện.

  MOTION GRAPHICS CÓ GÌ HAY?
  Để làm giàu có hơn dẫn chứng, YoloDigital xin mời các bạn, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ví dụ tuyệt vời về Motion Graphics nhé. Những ví dụ tiêu biểu sau đây sẽ giúp cho bạn hòa mình vào những cảm xúc tuyệt vời nhất, nơi bạn có thể nhìn thấy đỉnh cao của sự sáng tạo.
  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/10/16
  Hakkydororonhatdk911 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn