Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Mouse Portrait] lần đầu vẽ chân dung :3

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi Bảo Mon, 1/9/15.

Lượt xem: 2,117

 1. Bảo Mon Thành viên cấp 1

  Mình là tân sv kiến trúc hà nội năm nay :3 trc h chỉ vẽ đầu tượng, chưa vẽ chân dung bh :D đây là tác phẩn chân dung đầu tiên và cũng là tác phẩm digital paiting đầu tiên của mình (trc đây chỉ làm vector là chính :v)

  Mẫu là một cô bạn cấp 3 khác lớp, một người bạn đã cho mình chút cảm hứng nhất thời, nhưng nhiêu đó thôi đủ để mình hoàn thiện tác phẩm này. Cái này mình dành làm quà tặng đỗ vào học viện Báo chí cho bạn ấy :3 vẽ trong khoảng 10 ngày với chuột mỗi hôm 1 chút :v

  xem trên Behance: behance.net/gallery/28886623/Mouse-Painting

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các bạn nên zoom và xem lớn ảnh này để thấy dc chút thần thái của mẫu :D

  [​IMG]

  Cảm ơn moi người đã xem :3

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/9/15
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. wincro007

  wincro007 Thành viên cấp 1

  hình như có thấy bác đăng FB. nói chung là lần đầu như vầy với chuột thì đc rồi, ráng sắm wc mà vẽ. nét cứng,màu chuyển cứng. :like:
  Bảo Mon thích bài viết này
 3. Bảo Mon

  Bảo Mon Thành viên cấp 1

  hix.... nỗi lòng :(((.... muốn có wacom lắm bác.... nhưng nhập học sắm bn thứ.... sau này nếu còn thích DP thì mới có chí sắm wacom :D.... màu cứng là do cái smoogle tool nó k xài dc như wacom, phải dùng brush mềm tô từng chỗ chuyển một T.T hic
  wincro007 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn