Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mozilla firefox quantum 57.0.3 bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 30/12/17.

Lượt xem: 3,367

 1. serialkey87 Banned

  Mozilla firefox quantum 57.0.3 là trình duyệt Web nhanh, đầy đủ tính năng. Firefox bao gồm chặn pop-up, duyệt tab, tích hợp tìm kiếm của Google, đơn giản hóa kiểm soát bảo mật, cửa sổ trình duyệt hợp lý cho thấy một số tính năng bổ sung làm việc với bạn để giúp bạn tận dụng thời gian online.
  Cài đặt
  Cài đặt Firefox là một trải nghiệm tốt, nhanh chóng. Một tính năng mới kiểm tra tiện ích của bạn để xem bạn đã cài đặt phần mềm nào và phần mềm nào đến từ các nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như các nhà sản xuất bộ phần mềm bảo mật. Bây giờ, trình duyệt sẽ yêu cầu bạn nếu bạn muốn vô hiệu hóa bất kỳ trình cắm bổ sung của bên thứ ba nào.
  Giao diện
  Thanh trình đơn đã được cắt thành một nút màu da cam ở phía trên bên trái, với các tùy chọn menu trải rộng trên hai cột. Trình đơn giúp dễ dàng hơn để có được để đánh dấu, tiện ích và lịch sử, vì chúng bây giờ tất cả sống trên một khung Menu .
  Hiệu suất
  Firefox được xây dựng trên nền tảng Gecko mới mạnh mẽ, dẫn đến một sản phẩm an toàn, dễ sử dụng hơn và nhiều hơn nữa. Mazda dự định thu thập dữ liệu hiệu suất của mình để tìm hiểu thêm về cách trình duyệt thực hiện trong các tình huống thực tế.
  Tính năng, đặc điểm
  Các tính năng của Firefox rất mạnh và thường cạnh tranh. Tính năng quan trọng nhất trong Firefox hiện đại là Sync.Sync đã đồng bộ hóa các dấu trang, mật khẩu, sở thích, lịch sử và các tab của bạn không chỉ với các máy tính khác mà còn với phiên bản Firefox trên Android của bạn.

  Link download phần mềm: [LOCK]https://uploadocean.com/c30hwm5flhgi[/LOCK]

  ...
 2. fanmuclub13

  fanmuclub13 Thành viên cấp 1

  Vẫn dùng chrome nhiều hơn

Ủng hộ diễn đàn