Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật cho một lỗi tải trang quan trọng được phát hiện trên Windows

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi leeonict, 2/2/18.

Lượt xem: 944

 1. leeonict Mới đăng kí

  Mozilla vừa phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Firefox. Bao gồm các patch fix cho một lỗi tải trang quan yếu được phát hiện trên Windows sau khi cài đặt phiên bản 58.

  Được phát hành chính thức vào đầu tháng này, Mozilla Firefox 58 giới thiệu một loạt các cải tiến, bao gồm các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng Meltdown và Spectre được tiết lộ trong những ngày đầu tháng Giêng.

  Tuy nhiên, như nhiều người dùng Windows đã phát hiện ra sau khi cập nhật lên phiên bản này, việc tải các trang trong trình duyệt thường thất bại mà không rõ lí do. Hay nói cách khá, trình duyệt chẳng thể chạy trên máy desktop của Microsoft.

  Theo các thưa, vấn đề này thậm chí ảnh hưởng đến hệ thống các trang chủ, với Firefox hiển thị không có gì khác hơn là một trang trống.
  “Đã có Mozilla Firefox 58.0.1”

  Phiên bản 58.0.1 đã được mau chóng tung ra như là bản cập nhật để giải quyết lỗi cho Windows:

  “Khi sử dụng một số chính sách bảo mật – “non-default security” trên Windows (ví dụ như Windows Defender Exploit Protection hoặc Webroot), Firefox 58.0 sẽ không thể tải các trang.”

  Tuy nhiên, vẫn còn có hai lỗi khác trên Windows. Một trong số đó có liên hệ tới việc Firefox users dùng trình duyệt từ Remote Desktop Connection. Dẫn đến việc audio playback bị tắt do những hạn chế đến từ quá trình bảo mật.

  Hơn nữa, công ty nói rằng người dùng có thể gặp vấn đề về hiệu năng, và trong thời kì này, cách giải quyết duy nhất là chuyển sang Firefox ESR cho đến khi bản sửa lỗi được cung cấp trong thời gian sắp tới.

  Các phiên bản Linux và Mac củaFirefox mới cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

  Bạn đã có thể tải Firefox 58.0.1 về Windows, Linux và Mac từ Softpedia ngay từ hiện.

  ...

Ủng hộ diễn đàn