Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Đang có bạn cần nhượng lại khóa học thiết kế tại ADS (Chương trình học của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC) với giá thấp hơn so với giá trường đưa ra. Ai có nhu cầu thì click vào đây để tìm hiểu và liên hệ bạn ấy nhé!!!
  Loại bỏ thông báo

[Mp4] quá hot Phim chiếu rạp bom tấn Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương 2018 HD vietsub

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Djthuong, 9/9/18.

Lượt xem: 797

 1. Djthuong Mới đăng kí

  [Mp4] quá hot Phim chiếu rạp bom tấn Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương 2018 HD. [​IMG]
  Đạo diễn: Hark Tsui.
  Quốc gia: Trung Quốc.
  Năm: 2018.
  Ngày ra rạp: 17/8/2018.
  Thời lượng: 132 phút.
  Chất lượng: HD 720p.
  Ngôn ngữ: Việt sub.
  Nội dung: Phim lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt thu được Cang Long Giản, đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên. Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên bèn lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không?
  Link tải phim.
  Code:
  http://upfile.vn/IsFm6rZCNqBC/xem-phim-dich-nhan-kiet-tu-dai-thien-vuong-detective-dee-the-four-heavenly-kings-2018-full-hd-vietsub-mp4.html
  Convert phim by me.

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn