Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Mp4] quá hot Phim chiếu rạp bom tấn Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương 2018 HD vietsub

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Djthuong, 9/9/18.

Lượt xem: 2,017

 1. Djthuong Mới đăng kí

  [Mp4] quá hot Phim chiếu rạp bom tấn Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương 2018 HD. [​IMG]
  Đạo diễn: Hark Tsui.
  Quốc gia: Trung Quốc.
  Năm: 2018.
  Ngày ra rạp: 17/8/2018.
  Thời lượng: 132 phút.
  Chất lượng: HD 720p.
  Ngôn ngữ: Việt sub.
  Nội dung: Phim lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt thu được Cang Long Giản, đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên. Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên bèn lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không?
  Link tải phim.
  Code:
  http://upfile.vn/IsFm6rZCNqBC/xem-phim-dich-nhan-kiet-tu-dai-thien-vuong-detective-dee-the-four-heavenly-kings-2018-full-hd-vietsub-mp4.html
  Convert phim by me.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn