Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mplugin: Giải Pháp Tăng Trưởng Doanh Thu Từ Tối Ưu Nguồn Traffic Mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Jane.Ecomobi, 23/6/16.

Lượt xem: 1,685

 1. Jane.Ecomobi Mới đăng kí

  Hi anh/ chị em,

  Mình là Jane, AM bên Ecomobi là hệ thống Affiliate Network
  Mình xin phép giới thiệu Mplugin: Giải pháp tăng trưởng doanh thu từ tối ưu nguồn traffic mobile, kiếm tiền nhờ việc khai thác user sử dụng ứng dụng.

  TÍNH NĂNG

  Mplugin là một SDK quảng cáo cung cấp cho người dùng công cụ để tích hợp vào ứng dụng nhằm khai thác user và mang lại doanh thu bằng các hình thức quảng cáo như banner, popup, notification..

  CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

  Bước 1, Publisher tiến hành phân phối các file ứng dụng dưới dạng APK đã gắn SDK Mplugin tới user. FIle APK này bạn có thể tùy chọn, là app của bạn cũng có thể app của người khác
  Bước 2, Khi máy đã được cài file APK có gắn SDK Mplugin, quảng cáo phân phối ứng dụng ( install ) sẽ được hiển thị cho người dùng dưới dạng banner, notification, …
  Bước 3, Khi người dùng thật nhấp vào quảng cáo, tiến hành cài đặt app/ game đó, publisher sẽ được trả tiền.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Những cá nhân/ tổ chức sở hữu traffic mobile, đang tham gia kiếm tiền từ Adsense hoặc ads network khác.
  Điểm đặc biệt là Mplugin chấp nhận mọi loại traffic, bao gồm traffic từ các trang tin hot, traffic sex hoặc traffic spam hoặc traffic xấu khác.
  Nhà mình mạnh nhất là quảng cáo ở thị trường Ấn Độ và Indonesia nên các bạn sở hữu traffic global và traffic IN/ID đặc biệt thích hợp.

  THU NHẬP
  Thu nhập ổn định với kho quảng cáo dồi dào từ Ecomobi. Thu nhập publisher kiếm được từ một device trung bình từ 1,000đ.
  Doanh thu từ Mplugin là thụ động, có hỗ trợ cài song song với Admob, tránh bỏ trứng vào một giỏ, phòng tránh rủi ro khi G.A bị chết.

  Cá nhân/ tổ chức có hứng thú tham gia dùng thử Mplugin, vui lòng liên hệ thông tin phía dưới để bên mình tiện support nhé
  Skype: jane.ecomobi

  Trân trọng,

  ...

Ủng hộ diễn đàn