Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MU Thần Long SS8 open 01/06/2014- GamethuVN.net

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi GamethuVN.net, 20/5/14.

Lượt xem: 6,107

 1. GamethuVN.net Mới đăng kí

  HTTP://TL.GAMETHUVN.NET
  MU Thần Long chính thức mở cửa vào 14h15 ngày 01/06/2014.
  [​IMG]

  - Với 11 năm gắn bó xây dựng và phát triển. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển game chuyên nghiệp. Chúng tôi đều xuất phát từ những game thủ của MU Hà Nội và đều có một tình yêu chung đó là MUHN. MU Thần Long (cụm máy chủ mới của MUHN) là sự kết hợp cập nhật liên tục giữa MU Hàn và sự sáng tạo độc đáo của các GameMaster và lập trình viên giàu kinh nghiệm trong MU Private.
  - Chúng tôi khẳng định vị thế là game MU số 1 của Việt Nam với những tính năng độc đáo mà các bạn không tìm thấy được ở bất cứ một MU nào khác.

  THÔNG TIN
  Hệ thống chống hack (Hoàn hảo)

  Hệ thống antihack của MU Thần Long được viết bởi nhóm GameThuVN, với phương pháp antihack hoàn toàn mới, chúng tôi là MU đầu tiên dám khẳng định 100% sẽ không có Hack tại MU của mình, đảm bảo công bằng tuyệt đối.

  Hệ thống Siêu cánh (Duy nhất)
  Ngoài các loại cánh cấp 2, cấp 3, cánh chỏ, chúng tôi còn thêm vào MU của mình 20 loại siêu cánh khác nhau (bao gồm cả siêu cánh của Quyền Binh). Hệ thống siêu cánh với những tính năng đối kháng đặc biệt mà chưa MU nào có được.

  [​IMG]

  Hệ thống Sách Thuộc Tính (Season 8)
  Sách thuộc tính là một trang bị mới tại phiên bản season 8, với sức mạnh và vô số cách ép sách thuộc tính khác nhau, chúng mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại MU Online.

  [​IMG]

  Hệ thống PET Munn (Season 8.3)
  Tính năng Pet Munn là tính năng độc quyền của MU Thần Long, Pet Munn cực mạnh, không mất máu khi PK, có nhiều chủng loại và tính năng đa dạng.

  [​IMG]

  Giao diện mới
  Phiên bản Season 8 mang đến cho bạn một giao diện hoàn toàn mới, đẹp và gọn nhẹ.

  [​IMG]

  Và còn nhiều tính năng mới lạ khác
  - Hiển thị cột máu của quái vật: giúp bạn săn BOSS hiệu quả hơn.
  - Hiển thị máu thực của nhân vật, hiển thị Damage, hiển thị điểm kinh nghiệm thực
  - Và rất nhiều tính năng duy nhất và độc đáo như: đặt chức danh cho nhân vật, hiển thị thời gian thực của máy chủ tại cửa sổ game, ngọc gia cường đồ thần, …

  Clip game:


  Cộng đồng
  Có hệ thống hỗ trợ thành viên nhanh, chuyên nghiệp trên diễn đàn. Bên cạnh một loạt hệ thống khác như nhóm trên facebook, liên lạc qua điện thoại... giúp bạn kết nối trực tiếp với admin.

  [​IMG]

  Diễn đàn tự do ngôn luận, cộng đồng có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích với mục tiêu Phát triển con người: Offline, thể thao, hoạt động từ thiện...


  Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

  ...

Ủng hộ diễn đàn