Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MUA ẢNH GETTYIMAGE GIÁ RẺ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi MinhDat_Stock, 11/12/17.

Lượt xem: 1,447

 1. MinhDat_Stock Mới đăng kí

  Gettyimages là một website bán ảnh lớn trên thế giới, các hình ảnh tại đây mang tính độc đáo riêng về hầu hết các chủ đề để bạn lựa chọn.

  Gettyimages có sự phối hợi với cộng đồng nhiếp ành flickr.com nên nó mang được nhiều tấm ảnh có dấu ấn riêng. Các thể loại ảnh về Châu Á có rất nhiều. Bạn có thể xem chi tiết tại website và lựa chọn những hình ảnh cần mua sau đó mình sẽ mua hộ bạn với giá rẻ hơn rất nhiều giá gốc.

  Mua ảnh Stock Gettyimages giá rẻ
  Nếu các bạn từng có ý định mua ảnh stock trên Gettyimages thì bạn cũng biết là các hình ảnh tại website này có giá đắt nhất thế giới. Thông thường mỗi hình ảnh có giá khoảng $500, tính sang tiền Việt thì nó có giá hơn 11 triệu vnđ cho một hình ảnh. Một cái giá trên trời mà bạn phải trả để sở hữu một hình ảnh trên Gettyimages.

  Website:
  Code:
  http://www.
  	
  gettyimages.com/
  Quy trình mua ảnh Stock từ Gettyimages qua Kho Stock
  Cũng như các dịch vụ mua hộ ảnh Stock khác. Để mua ảnh trên Gettyimages, các bạn hãy liên hệ với mình qua các kênh liên hệ bên dưới và gửi cho mình ID hoặc link hình ảnh cần mua sau đó thanh toán cho mình số tiền tương ứng. Sau khi nhận được thanh toán của các bạn, mình sẽ tiến hành lấy hình và gửi cho bạn.

  Thời gian làm việc: Từ 8h tới 22h

  Giá mua ảnh Stock Gettyimages
  • Image: Liên hệ – Max DPI
  • Video: Liên hệ – Full HD
  • Music: Liên hệ – Original
  Hướng dẫn lấy ID hoặc link ảnh.
  Chúng tôi ví dụ một hình ảnh như bên dưới và nơi bạn có thể lấy được ID hình ảnh. Trong ví dụ này, hình ảnh có ID là: 116000407.

  [​IMG]
  Mua ảnh Stock Gettyimages giá rẻ​

  Ngoài ra các bạn có thể gửi link hình ảnh ví dụ như:
  Code:
  http://www.
  	
  gettyimages.com/detail/photo/father-and-son-holidays-royalty-free-image/116000407
  Liên hệ:
  Thanh toán:
  Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Nam Sài Gòn
  Chủ TK: Tạ Nguyễn Minh Đat
  Số TK: 0181003388413

  Ngoài dịch vụ mua hộ ảnh Stock trên Gettyimages, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hộ ảnh/video giá rẻ trên rất nhiều website khác. Các bạn có thể gửi link cần lấy mình sẽ báo giá cho các bạn.

  Cám ơn quý đối tác và khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/10/20

Ủng hộ diễn đàn