Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mua hosting với giá chỉ 35K – Chất lượng, an toàn, băng thông không giới hạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Vanhau_hosting, 8/5/16.

Lượt xem: 740

 1. Vanhau_hosting Mới đăng kí

  • Bạn đang cần một gói hosting tốc độ nhanh?
  • Bạn đang muốn sở hữu một gói hosting giá rẻ phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh doanh của mình?
  • Bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ hosting an toàn, tốc độ ổn định?
  Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website, là không gian lưu trữ trên một máy chủ (Server), kết nối Internet và hoạt động liên tục 24/7. Để có một Website hoạt động trên Internet cần có ba yếu tố: Tên miền, Hosting và Thiết kế Website.

  Hosting là một dịch vụ cần xem xét kỹ trước khi đăng ký sử dụng, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật phải thường xuyên và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  123Host là nhà chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng tốt, băng thông không giới hạn duy nhất tại Việt Nam cho tất các gói lưu trữ hosting từ thấp đến cao với giá hosting rẻ nhất chỉ với 35K

  123Host cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình

  Bạn hãy liên hệ ngay với tôi (Văn Hậu – Chuyên viên kinh doanh tại 123HOST) để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ host giá rẻ tốt nhất!

  Van Hau
  M: 0963 403 200
  W: vanhau.name.vn
  E: namhau@123host.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn