Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mua SSD nào phù hợp?

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 16/6/16.

Lượt xem: 3,446

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Đang có nhu cầu kiếm thêm cái SSD nữa cắm máy bàn đọc báo cho mượt, search thử một vòng thấy Tiki đang quảng cáo bán hàng SSD rẻ quá, hàng thì chắc chính hãng rồi, nhưng sao giá các loại chênh nhiều vậy.

  Như cùng 120GB rẻ nhất có 799k, đắt thì như Kingston HyperX đến 1tr540k, gần như gấp đôi luôn. Khác nhau những gì mà giá nó chênh cao vậy ạ? Hay như con Patriot 240GB, dung lượng gấp đôi mà giá lại còn rẻ hơn hẳn >100k :O

  Mà nhu cầu em bình thường, thỉnh thoảng làm tí game, phim thôi thì chọn con nào, rẻ thì cũng thích nhưng nếu chất lượng mà "ôi" quá thì lại thành ra đắt!!

  ...
 2. dgra

  dgra Thành viên cấp 1

  Cũng có câu hỏi thắc mắc như của bạn, mà lười chưa muốn đọc về mấy hãng đó nên cũng chưa biết. Hóng vậy.
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  ssd thì dùng intel 535 hoặc samsung nhưng giá của sam đắt hơn một chút, bù lại ổ của sam được cnet bầu chọn đứng đầu trong top 5 ổ ssd tốt nhất. tùy b chọn.
 4. phongchuviet

  phongchuviet Thành viên cấp 2

  SSD cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác nó đều có phân khúc của nó bạn ơi.
  Phân khúc phổ thông - giá rẻ sẽ nhắm đến giá rẻ là chủ yếu, chất lượng thì làm sao bằng tầm trung và cao cấp được, giống như bạn xài Samsung Galaxy A thì đâu thể so với Samsung Galaxy S đc mặc dù giống nhau bộ nhớ, giống nhau vỏ kim loại :)

  Cùng 120GB nhưng chất lượng và phân khúc nó khác nhau thì giá nó khác nhau thôi bạn, Kingston V300 thì nó phổ thông giá rẻ nhất, HyperX thì nó cao hơn tí (tốc độ nhanh hơn, build tốt hơn) nên giá nó đắt hơn :) Mà hàng Kingston V300 có chính hãng đi nữa chất lượng cũng ẹ lắm :)

  Hầu bao bạn ít dưới 1tr thì có thể lấy V300 cũng đc, nó vẫn nhanh hơn HDD, có điều nó ko bằng SSD khác, tiền nào của nấy :D
 5. khoianha10

  khoianha10 Thành viên cấp 2

  Samsung EVO luôn được đánh giá cao về tốc độ và độ bền. Giờ có hàng chính hãng tại Việt Nam rồi thì phải.
 6. phongchuviet

  phongchuviet Thành viên cấp 2

  AMC phân phối chưa gọi là chính hãng được, vì cũng chỉ BH tại AMC thôi chứ ko BH ở Samsung VN, đc cái có giấy phép thì mọi người an tâm hơn là mua ở chỗ khác.
 7. o0scap

  o0scap Mới đăng kí

  mình khuyên bạn nên dùng ssd samsung . ssd cung co nhiều loại với tốc độ khác nhau . mình thấy samsung là tốt nhất
 8. o0scap

  o0scap Mới đăng kí

  bạn đừng có ham rẻ mà mua cùng là ssd mà tốc độ nó khác nhau lắm đó

Ủng hộ diễn đàn