Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mục hỏi đáp mức lương bán thời gian - làm buổi chiều của sinh viên đồ họa 2D bao nhiêu tiền?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Quảng Cáo Nhật Minh, 6/1/19.

Lượt xem: 3,085

 1. Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  - Mình là 1 freelancer làm được 10 năm. hiện có vài gói cv nhỏ cần sv làm cộng tác cùng - công việc chủ yếu là thiết kế 2D hàng chợ phổ thông. Yêu cầu biết tối thiểu corel hoặc Ai - biết corel ưu tiên, photoshop biết cắt hình và chỉnh sáng tối là được, không biết pts mình có thể dạy. Với yêu cầu như trên mức lương hiện tại là bao nhiêu các bạn nhỉ?

  ...
 2. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  Nếu làm FC mà mỗi ngày mấy cái task thì lương ko thể thấp được. Mang tiếng FC mà bốc lột đồng nghiệp th2i tội cho các em sinh viên lắm
 3. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Người có cơm người có cháo, bạn nhận nhiều FC làm không kịp thì chia phần trăm cho các bạn sinh viên đi. Có thể 60% (bạn ngồi chơi không cũng có 40% trong túi) và các bạn sinh viên cũng có thêm thu nhập.
 4. Quảng Cáo Nhật Minh

  Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  mình đang muốn người làm partime và ăn lương cố định theo giờ. Hình thức như đi làm công ty đó bạn, nên đang hỏi hiện tại thị trường trả bao nhiêu.
 5. Quảng Cáo Nhật Minh

  Quảng Cáo Nhật Minh Thành viên cấp 1

  mình cần làm cố định tại văn phòng nửa buổi 1 ngày.

Ủng hộ diễn đàn