Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mực in mã vạch V300 của hãng DNP Nhật Bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi ngoctemnhan, 30/10/19.

Lượt xem: 4,718

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Mực in mã vạch V300 của hãng DNP Nhật Bản

  Dai Nippon Printing Co. Ltd. (DNP) hân hạnh giới thiệu sự ra mắt của một loại ribbon in mã vạch mới, với nhựa là thành phần chính, và là tối ưu để in mã vạch trên nhiều loại chất liệu giấy decal in mã vạch và thẻ.

  [​IMG]

  Ribbon in mã vạch V300 tăng cường dòng sản phẩm hiện có của DNP và là sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm mới, kết hợp tính linh hoạt để có thể chứa nhiều loại vật liệu mục tiêu, trong khi vẫn duy trì độ bền cao.

  Mực in mã vạch mới sẽ được ra mắt trên cơ sở tuần tự ở cả thị trường Nhật Bản và toàn cầu từ giữa tháng 4 năm 2019.

  Từ những năm 1980, DNP đã cung cấp ribbon mực truyền nhiệt cho máy in nhiệt có khả năng in trên nhãn và thẻ. Ribbon mực của DNP hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả vật liệu phân phối và đóng gói, thiết bị điện tử và phụ tùng ô tô, cùng với dược phẩm.

  Ribbon V300 là cuộn mực in mã vạch với tính linh hoạt cao có thể in trên các vật liệu đa dạng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, trong khi vẫn duy trì độ bền của nhựa.
  Các tính năng chính như sau.

  ...

Ủng hộ diễn đàn