Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mức lương của nhà thiết kế nội thất kiếm dược là bao nhiêu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 15/9/20.

Lượt xem: 3,039

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất chắc chắn là một trong những nghề quan trọng nhất, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, nơi mà vẻ ngoài và ấn tượng đầu tiên quan trọng nhất. Một nhà thiết kế nội thất có quyền xác định xem một ngôi nhà hoặc một tòa nhà thương mại sẽ được tôn vinh hay chế giễu trong nhiều năm tới. Do đó, thiết kế nội thất thực sự là một con đường sự nghiệp có nhiều áp lực, điều này đưa chúng ta đến câu hỏi: Mức lương của nhà thiết kế nội thất kiếm dược là bao nhiêu?

  Nhà thiết kế nội thất làm gì?

  Trước khi chúng ta tham gia vào quá trình trở thành một nhà thiết kế, điều quan trọng là bạn phải biết những gì một nhà thiết kế nội thất làm trước. Mục tiêu của một nhà thiết kế nội thất là đạt được một không gian sống trong nhà hoặc ngoài trời an toàn và chức năng. Họ phải xác định các yêu cầu về không gian và lựa chọn các vật dụng trang trí nhưng cần thiết. Những mục này bao gồm ánh sáng, màu sắc và vật liệu. Cuối cùng, nhà thiết kế nội thất phải có khả năng vẽ, chỉnh sửa và đọc bản thiết kế.Hơn nữa, các nhà thiết kế nội thất phải được đào tạo về lịch sử thiết kế, quy chuẩn xây dựng, công thái học, đạo đức, khái niệm không gian và thậm chí cả tâm lý học.

  Một nhà thiết kế nội thất kiếm được bao nhiêu?

  Đây là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất vì không có bất kỳ số liệu cố định nào. Nếu có bất cứ điều gì, mức lương mà một nhà thiết kế nội thất kiếm được có thể thay đổi cho người tiếp theo do nhiều biến số:

  Bây giờ, hãy nhớ rằng điều này phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, giáo dục, quy mô của công ty và kinh nghiệm làm việc. Khi thời gian trôi qua và bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được trả lương cao hơn.

  Trình độ kỹ năng

  Logic quy định rằng người thiết kế nội thất có kỹ năng tốt nhất sẽ kiếm được nhiều tiền hơn người không có kỹ năng. Một số kỹ năng được đề cập bao gồm Thiết kế chung, Kiến trúc Autodesk Revit, Adobe Photoshop, Autodesk AutoCAD và Dựng hình 3D. Dưới đây là danh sách chi tiết mức lương trung bình cho từng mức độ kinh nghiệm làm việc:

  • Sơ cấp: Đối với những bạn sinh viên mới ra trường có kinh nghiệm 1 -2 năm mức lương khi bắt đầu giao động từ 7 – 10 triệu/ tháng
  • Trung cấp: Kinh nghiệm 3 – 5 năm mức lương từ 12 – 15 triệu/ tháng.
  • Chuyên gia: Có kinh nghiệm 5 -10 năm trở lên mức lương 20 – 37 triệu/ tháng.

  Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất hoặc bạn đang khao khát trở thành một nhà thiết kế nội thất, thì điều quan trọng là bạn phải tập trung nhiều hơn vào việc trau dồi kỹ năng của mình hơn là số tiền bạn sẽ được trả. Nếu kỹ năng và năng lực của bạn thật sự tốt thì tiền lương sẽ luôn là vấn đề để bạn quan tâm. Các nhà thiết kế nội thất giỏi nhất trong ngành không có vấn đề gì khi kiếm được trên 30 – 50 triệu / tháng vì năng lực trong công việc của họ đã nói lên điều đó.

  Nếu bạn quan tâm đến mức lương và yêu thích một công việc sáng tạo, việc còn lại bây giờ của bạn là tham khảo thêm những thông tin về các khóa học và đăng ký ngay Chương Trình Học Thiết Kế Nội Thất Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  Bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn nhận được một công việc ở một doanh nghiệp nước ngoài. Sẽ hữu ích nếu bạn thậm chí cân nhắc việc tham gia một ngành công nghiệp trả lương cao cho các nhà thiết kế nội thất. Để tìm được một doanh nghiệp như vậy, bạn sẽ phải dành thời gian và thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bắt đầu từ mức nhỏ vì tiền trả của bạn hầu như luôn tỷ lệ thuận với trải nghiệm của bạn. Điều thứ hai không phải là một vấn đề, đặc biệt nếu bạn là nhà thiết kế nội thất kiên nhẫn và chăm chỉ trong quá trình chế tạo.

  Như bạn thấy, trở thành một nhà thiết kế nội thất là một quá trình lâu dài và khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn, kiên nhẫn, tận tâm và yêu thích thiết kế thì sự nghiệp này sẽ lên như diều gặp gió.

  ...

Ủng hộ diễn đàn