Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Muertos: Bộ bài tuyệt đẹp theo thiết kế "Lễ hội người chết"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 4/6/14.

Lượt xem: 3,049

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Dựa trên những kỷ niệm về thời thơ ấu về lễ hội truyền thống của người Mexico, tác giả Steve Minty đã tạo ra bộ bài với thiết kế rất ấn tượng.
  Tác giả Steve Minty cho biết, anh đã trải qua tuổi thơ tại Los Angeles, nơi có rất nhiều nền văn hóa khác nhau xuất hiện tại đây. Điều làm anh ấn tượng nhất chính là các di sản của người Mexico, trong đó có lễ hội "Día de los Muertos" (Lễ hội của người chết). Vào thời gian này, các gia đình sẽ quây quần bên nhau và tưởng nhớ về những người đã khuất. Ngày 1/11 được dành để nhớ về những trẻ em không may qua đời sớm, còn ngày tiếp sau dành cho những người trưởng thành.

  [​IMG]

  Dựa trên những kỷ niệm thời thơ ấu này, Steve tạo đã tạo ra một bộ bài với thiết kế tuyệt đẹp nhằm tôn vinh ngày lễ kỷ niệm đặc biệt "Dia De Los Muertos". Các lá bài đều được rất thiết kế rất tỉ mỉ và tinh xảo, đúng với phong cách dành cho "người chết". Đặc biệt hơn, tác giả còn có ý tưởng để cho người tham gia trên trang KickStarter thiết kế những lá bài đầu người cuối cùng của bộ bài.

  [​IMG]

  Hiện tại, sản phẩm này đã huy động được hơn 70 nghìn USD (~1,4 tỷ VND) từ chiến dịch huy động vốn cộng đồng trên KickStarter. Giá của mỗi bộ bài là 15 USD (~320 nghìn VND). Nhưng nếu bạn chi thêm khoảng 5 USD nữa, bạn có thể lựa chọn một bộ bài màu trắng phiên bản đặc biệt thay vì màu đen và cả 2 con xúc xắc khá tinh xảo cũng mang phong cách "Día de los Muertos". Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo KickStarter)

  ...
  hqphucHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn