Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Muốn hỏi chút vấn đề về thiết kế này

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi leminplhd, 8/10/15.

Lượt xem: 1,645

 1. leminplhd Thành viên cấp 1

  Chào mọi người ạ. Hiện tại thì mình có nhận thiết kế. Nhưng dạo này hay gặp vấn đề. Bác nào có kinh nghiệm thì cho e chút kinh nghiệm nhé. Chuyện là thế này :
  + Cách đây mấy hôm thì có người gọi điện gửi mail nhờ e làm hộ 1 cái thẻ Đảng viên. Họ có mẫu và gửi cho e xem và bảo e làm theo mẫu đó. Dĩ nhiên là phần k có đóng dấu nhé. Họ bảo cần gấp trong vòng 3 hôm nữa. Gặp mặt trực tiếp nhưng e từ chối vì hơi xa. Ngày thứ 1 e bảo xem xét. Họ đưa ra giá 400k. Ngày thứ 2 họ gọi tới bảo e 600k làm luôn nhé. Nhưng sau khi suy nghĩ thì e đã từ chối và không nhận.
  + Và đến hôm nay. Lại 1 người nữa nhờ e thiết kế con dấu của 1 công ty nào đó

  E đang rất suy nghĩ là có nên làm hay không ? Bác nào cho e chút chia sẻ ạ.
  Cảm ơn mọi người ạ

  ...
 2. t_design

  t_design Thành viên cấp 1

  Mấy cái đó tốt nhất là không nhận bác ạ, nghe có màu phạm pháp thì tránh đi, đừng vì ít đồng tiền mà không biết hậu quả đi tới đâu
  leminplhd thích bài viết này
 3. leminplhd

  leminplhd Thành viên cấp 1

  t_design vâng. e cũng đang suy nghĩ vậy. k nên :v
 4. Medic

  Medic Thành viên cấp 2

  Không nên làm bác ạ, dễ dính phốt lắm... Cơ mà lúc trước e có làm 1 con dấu giả và chữ ký của 1 công ty cho 1 sinh viên thực tập để nộp file tổng kết báo cáo về trường để chấm điểm, cũng may mà không ai nhận ra, tuy không có ảnh hưởng gì đến ai nhưng cũng run phết bác ạ :v
  leminplhd thích bài viết này
 5. leminplhd

  leminplhd Thành viên cấp 1

  Tks các bác đã tư vấn :D

Ủng hộ diễn đàn