Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Muốn tăng doanh số bán hàng Facebook thì đừng bỏ qua S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 26/8/21.

Lượt xem: 461

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Kinh doanh trên Facebook đang là lĩnh vực mà nhà bán lẻ nào cũng quan tâm, bên cạnh đó kinh doanh sao cho hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm và lựa chọn Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp các chủ shop có thể quản lý được hoạt động bán hàng trên Facebook, trên các trang web một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là một công cụ không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp mỗi khi bắt đầu Livestream bán hàng online. Đây là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ với nhiều tính năng như tự động chốt đơn, rà soát được đơn, phân biệt được khách bom hàng,.. và nhiều tính năng ưu việt khác sẽ được trình bày qua bài viết dưới đây.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, các chủ cửa hàng có thể xem cụ thể những báo cáo bán hàng, số đơn hàng đã nhận được. Bên cạnh đó, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cũng giúp xuất ra các báo về tổng về đơn hàng, kết quả cụ thể các đơn hàng chốt của Telesale để qua đó có thể tính được mức lãi - lỗ chi tiết và chính xác nhất.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng theo doanh thu, quản lý được thông tin khách hàng, linh hoạt thay đổi tính năng hệ thống..., tích hợp với máy đọc mã vạch, máy in.


  [​IMG]

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với những tính năng, tiện ích hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu của các nhà quản lý công việc bán hàng hiện nay. Với khả năng tự động tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng theo các trạng thái khác nhau, khả năng tính chi phí đơn hàng trong một thời gian ngắn. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ là phần mềm cung cấp cho các bạn những giải pháp bán hàng toàn diện, giúp đem lại hiệu quả bán hàng cao nhất.
  Lợi ích khi dùng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

  – Quản lý khách mua hàng trên fanpage: khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ gộp tất cả các comment và inbox, phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

  - Có khả năng tự động tạo các đơn hàng, thống kê những thông tin chi tiết như thông tin khách hàng, sản phẩm, quản lý comment của khách hàng,...

  - Tự động like, trả lời, ẩn comment của khách hàng để tránh tình trạng mất khách.

  - Theo dõi được các đơn hàng và tính toán được doanh số bán hàng cụ thể.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp tự động kết nối các tài khoản Facebook.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được thời gian chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng luôn có cảm giác hài lòng khi mua hàng.

  - Tự động tạo đơn hàng với những comment có số điện thoại, giúp trả lời một cách linh hoạt, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

  - Vừa có thể chat với khách hàng vừa có thể trò chuyện trực tiếp bằng điện thoại.

  - Xem lại lịch sử chăm sóc khách hàng của nhân viên.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cho phép khả năng tự động chuyển đơn hàng theo ngày qua hệ thống vận chuyển bưu điện chỉ bằng những thao tác đơn giản.

  - Tự động cập nhật các trạng thái đơn hàng trả, có thể kết nối giao hàng trong và ngoại tỉnh.


  Sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, bảo mật dữ liệu của khách hàng an toàn Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đã và đang tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng giúp bạn bán được nhiều hàng hóa và tăng doanh số bán hàng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn