Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Muôn vàn mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng một mái vòm- Dân thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 21/10/17.

Lượt xem: 933

 1. design_villa Mới đăng kí

  Là dân thiết kế chắc các bạn đã quá quen với các hệ thống mái vát hoặc mái bằng đổ trần bê tông nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu mái nhà vòm trong kiến trúc của pháp. Tuổi thơ của tôi gắn liền với các bộ phim hoạt hình của disney hoặc những bộ phịm hoạt hình có thần đèn và aladin nếu ai hâm mộ những bộ phim hoạt hình này chắc moi người còn nhớ đến logo của hãng phim khi chuẩn bị vào bất cứ một bộ phìm nào hoặc bộ phim hoạt hình aladin và cây đen thần họ chúng ta thấy các cung điện lâu đài đều có mái vòm những chi tiết này theo tôi đến tân lúc tốt nghiệp đại học được tìm hiểu về kiến trúc pháp chúng tôi mới biết được nó là một hệ thống mái phổ biến ở hầu hết các nước Châu Âu ngoài ra hệ thống mái vòm còn xuất hiện ở các công trình nổi tiếng của Ấn độ. Thất là ấn tượng khi sở hữu những căn nhà kiểu như vậy nếu là các công trình nhà thờ thường được các kiến trúc sư thiết kế mãi vòm xen kẽ với hệ thông các ô cửa sổ đủ màu sắc trong tôn giáo trần nhà cũng được vẽ các đấng cứu thế của tôn giáo... Nhưng các công trình dân dùng nó thường được để trang chí là chủ yếu phần mái vòm cũng giúp cho sự lưu thông không khí giữ căn nhà và không khi bên ngoài trao đổi nhanh hơn. Trong kiến trúc pháp ngoài ra còn có hệ thống mái mansanrd nó là một hệ thống mái úp hình thang vái vuông nhưng trong bài này mình xin phép không giới thiệu đến hệ thống mái này. Nói nhiều không bàn thực tế xin mời các bạn cũng theo dõi mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng mái vòm dưới đây của Acihome.

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Hạ Long

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Vũng Tàu

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Yên Bái

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Hải Dương

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

  Vớ vốn kiến thức ít ỏi nhưng vẫn muốn đóng góp phần nào đó cho kiến trúc xây dưng. Bài viết chắc chắn còn thiếu xót rất nhiều , mong nhận được sự đóng góp của mọi người cho bài viết được đầy đủ hơn.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

  ...

Ủng hộ diễn đàn