Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mưu đồ gây chiến tranh của TQ tại Việt Nam - anh em lưu ý

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi dhddhb, 14/5/14.

Lượt xem: 1,990

 1. dhddhb Thành viên cấp 1

  KHẨN: Hiện tại ở Bình Dương, các thế lực Thù Địch đang trà trộn,kích động anh chị em Công Nhân, người lao động biểu tình đập phá tại các khu công nghiệp, nhà máy. Đối tượng bị phá hoại không chỉ là là các cơ sở sản xuất của người Trung Quốc, mà còn lan tới các cơ sở của người Việt, Hàn Quốc, Nhật Bản... Không chỉ đơn thuần bị phá hoại nhiều cơ sở còn bị bị kẻ gian Cướp Phá hàng hóa, sản phẩm. Đây là thủ đoạn thâm độc ( của các thế lực chống đối nhà nước hoặc của chính Trung Quốc) nhằm :
  1. Kích động gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, làm người Việt nghi kỵ, thù hằn lẫn nhau.
  2. Làm xấu hình ảnh người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, cản trở Việt Nam vận động sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn bè quốc tế trong vấn đề ngăn cản Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam.
  3. Làm mất uy tín của Việt Nam trong công cuộc thu hút đầu tư nước ngoài, làm họ cảm thấy bất an khi đến Việt Nam. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế, tài chính của Việt Nam vốn đã rất nhạy cảm trong vấn đề biển đông gần đây.
  4. Muốn lấy BD làm bàn đạp nhầm lan rộng biểu tình bạo loạn ra các vùng lân cận, phá hoại nền hòa bình ổn định của đất nước
  [​IMG]
  Có thể trong đêm nay, và cả các thế lực thù địch sẽ tiếp tục hành vi phá hoại. Hơn bao giờ hết, người dân, sinh viên, anh chị em công nhân lao động đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương cần hết sức bình tỉnh. Nếu bạn có người thân, ban bè đang tham gia biểu tình, xin hãy gọi họ trở về nhà. Nếu bạn đang tham gia biểu tình, xin đừng tiếp tay cho kẻ xấu đạt được mục đích của mình, mọi hành vi phá hoại đều là vi phạm pháp luật.

  Tình hình biển đông đang trong giai đoạn dầu sôi lửa bỏng, hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải đoàn kết, trên dưới một lòng cùng vượt qua khó khăn.SỨC MẠNH LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT LÀ SỰ ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC. ĐIỂM YẾU LỚN NHẤT LÀ TÍNH DỄ BỊ CHIA RẼ. Đừng để kẻ thù lợi dụng điểm yếu này phá hoại đất nước ta.

  YÊU NƯỚC NGOÀI LÒNG NHIỆT THÀNH CÒN CẦN CÓ SỰ TỈNH TÁO.

  Xin hãy chung tay ngăn chặn mọi hành vi phá hoại của các thế lực thù địch, cùng nhau giử vững nền hòa bình, ổn định của dân tộc và toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ.

  Vui lòng share sau khi đọc thx

  Anh em có thể đọc thêm: h ttp://vnexpress. net/tin-tuc/thoi-su/nhieu-ke-kich-dong-cong-nhan-trong-cuoc-bieu-tinh-bi-bat-2990338.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn