Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mỹ phẩm blue là thương hiệu cao cấp của người Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi myphamblue, 23/7/18.

Lượt xem: 214

 1. myphamblue Mới đăng kí

  Mỹ phẩm blue được thành lập với sứ mệnh giúp nhan sắc Việt Nam được tỏa sáng mang tầm cỡ của các quốc tế. Mỹ phẩm blue có định hướng ban đầu là nhắm tới thị phần cao cấp nên những dòng mỹ phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Khi nói đến sản phẩm cao cấp thì ai cũng sẽ nghĩ mức giá của những sản phẩm đó là khá cao. Vì vậy để phù hợp với bình quân thu nhập của người Việt Nam nên mỹ phẩm blue đã tối ưu mức giá rất hợp lý để mang lại cơ hội trải nghiệm những dòng mỹ phẩm cao cấp. Để vừa có những dòng mỹ phẩm chất lượng tốt mà còn có giá hợp lý, là do mỹ phẩm blue đã hợp tác với nhà máy nghiên cứu và gia công mỹ phẩm của 3c, đây là đơn vị đã được bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn cGMP nên thành phẩm đầu ra của họ rất chất lượng và an toàn. Mỹ phẩm blue đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong giới mỹ phẩm tại Việt Nam, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để mang đến dịch vụ chất lượng nhất, và là thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhất dành cho người Việt.

  Công ty cổ phần BLUE COSMETICS chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay cho nhiều đại lý mỹ phẩm khắp toàn quốc. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của mỹ phẩm blue để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Địa chỉ:
  Đà Nẵng: Tầng 8 Sapphire, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu
  Số Điện Thoại: 0901 170 737
  Email: sale@theblue.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn