Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Năm 2002, chiếc đồng hồ từng được nhà đấu giá Phillips rao bán dưới sự ủy quyền của con trai Bảo Đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế thời trang' được đăng bởi huyennhi, 13/6/17.

Lượt xem: 4,113

 1. huyennhi Banned

  Nhà đấu giá Phillips có trụ sở lớn tại cả thủ đô London, Anh và thành phố New York, Mỹ đã ra thông báo về việc bán đấu giá chiếc đồng hồ rolex vàng đúc của Vua Bảo Đại với mức giá dự kiến lên tới 3 triệu franc Thụy Sĩ (tương đương 69 tỷ đồng).

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ đã được Vua Bảo Đại sử dụng thường xuyên cho tới khi ông qua đời vào năm 1997.

  Theo đó, chiếc dong ho vang duc trên sẽ được bán công khai trong buổi đấu giá đồng hồ The Geneva Watch Auction: Five do nhà đấu giá Phillips tổ chức vào hai ngày 13/5 và 14/5 tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ.

  "Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex này còn vượt qua mức giá kỷ lục 2,4 triệu franc Thụy Sĩ (tương đương 55 tỷ đồng) được lập ra vào năm 2016 bởi một chiếc Rolex 4113 split-seconds bạc tỷ khác", đại diện nhà đấu giá Phillips nhấn mạnh.

  [​IMG]
  Năm 2002, chiếc đồng hồ từng được nhà đấu giá Phillips rao bán dưới sự ủy quyền của con trai Bảo Đại và đạt mức giá kỷ lục của một chiếc Rolex khi đó là 230.000 franc Thụy Sĩ.

  Nổi tiếng là một người chịu chơi và chịu chi, Vua Bảo Đại đã quyết định đặt mua chiếc đồng hồ rolex vàng hồng 6062 Oyster Perpetual vào mùa xuân năm 1954 ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ.

  ...
 2. khacminh123

  khacminh123 Mới đăng kí

  nhìn sang đó chuẩn đồng hồ vàng đúc chính hãng có khác

Ủng hộ diễn đàn