Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Năm 2014 Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Hồng Sơn, 26/2/13.

Lượt xem: 2,460

 1. Hồng Sơn Helper

  Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam cho biết, đã chuẩn bị một số nội dung để tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp quốc vào đầu năm 2014, đồng thời đào tạo sĩ quan làm nhiệm vụ quan sát viên tại tổ chức này.

  Chiều 25/2, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Quốc phòng đã tiếp ông Edmond Mulet, Trợ lý Tổng thư ký Liên hợp quốc, phụ trách cơ quan gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.

  [​IMG]
  Quân đội Việt Nam luyện tập đổ bộ. Ảnh: Trọng Thiết.
  Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nhấn mạnh, sự giúp đỡ, đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm của cơ quan gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc trong thời gian qua và những ý kiến đóng góp của ông Edmond Mulet trong chuyến thăm, làm việc lần này giúp Quân đội Nhân dân Việt Nam làm tốt công tác chuẩn bị một số nội dung để tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp quốc vào đầu năm 2014.
  Lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã thông báo về công tác đào tạo sĩ quan chuyên môn tham mưu, quân y, công binh và sĩ quan làm nhiệm vụ quan sát viên tại Liên hợp quốc.
  Ông Edmond Mulet cho biết, phía cơ quan gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc sẽ có kế hoạch bàn thảo chi tiết với Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để phía Việt Nam cử đoàn trực tiếp thăm một phái bộ đang làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Liên hợp quốc.
  Theo Vietnam Plus


  ...
  Hà Bơ, IrisSKBo Artist thích bài viết này.
 2. Bo Artist

  Bo Artist Thành viên cấp 2

  một tầm cao mới trong chính trị :D hi vọng mọi việc sẽ ổn
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. echtammua

  echtammua Thành viên cấp 2

  haizz giữ nước không nổi lại đi lo hòa bình thế giới ^:)^
 4. Jason B

  Jason B Thành viên cấp 2

  Nói vậy là bạn không hiểu đc sự quan trọng trong nước cờ này rồi =]
 5. echtammua

  echtammua Thành viên cấp 2

  ngoại giao tăng cường quan hệ chứ gì,ko phải ko hiểu mà ko thèm nói haizz

Ủng hộ diễn đàn