Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Năm 2019 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu để sinh lời?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Psinh, 16/2/19.

Lượt xem: 3,526

 1. Psinh Banned

  Năm 2019 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu để sinh lời?

  Tiền mừng tuổi, tiền tích trữ... là những khoản tiền của rất nhiều người sau Tết Nguyên đán, vì vậy, đầu tư gì trong năm 2019 được không ít người quan tâm.

  Mỗi hình thức đầu tư đều có ưu/nhược điểm riêng. Tùy vào số tiền, thời gian, khả năng tiếp cận thông tin, khả năng ứng dụng công nghệ và cả khẩu vị rủi ro của mỗi người mà chúng ta có những "rổ" đầu tư khác nhau. Quan trọng nhất là cần hiểu rõ và nắm chắc kiến thức về kênh đầu tư của mình.

  May mắn luôn là điều bất cứ ai mong muốn đặc biệt trong việc kinh doanh và làm giàu nhưng chúng ta đều hiểu, may mắn ít khi đến hai lần nên đừng chờ đợi vào hai chữ hên xui, hãy là nhà đầu tư thông minh với chương trình đào tạo Belastium!

  Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo và cách kiếm lợi nhuận trong thời đại 4.0, đừng quên inbox: họ tên + số điện thoại + "Belastium" cho FB TT Consulting Việt Nam nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn