Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nắm bắt được các thông số kỹ thuật của mỗi loại khóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anhdaychanglo, 20/9/16.

Lượt xem: 713

 1. anhdaychanglo Mới đăng kí

  sử dụng điều khiển trong khoảng xa có thể thay thế hoàn toàn cho chìa khoá phát động xe máy. Cách để các bạn chọn mua cho ngôi nhà của mình 1 loại khóa điện tử để thay thế khóa cửa thông thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của gia đình mình
  tiêu dùng điều khiển từ xa có thể thay thế hoàn toàn cho chìa khoá khởi động xe máy. Hệ thống gồm phổ quát phòng ban như mạch điều khiển, loa, dây dẫn, remote... dòng này thường sử dụng lắp đặt cho những loại xe tay ga cao cấp vì mức giá tương đối cao. mẫu khoá này mang đa chức năng khác tất nhiên như tắt máy, khởi động xe trong khoảng xa, chớp đèn, hụ còi báo động lúc với người đến sắp xe hoặc đút chìa khoá vào xe... sở hữu mẫu còn có tính năng tự động tắt máy khi xe chưa công nhận dấu hiệu kích hoạt từ điều khiển. [ lúc lắp đặt đòi hỏi thợ phải với chuyên môn để giảm thiểu hiện trạng chạm mát do thời tiết hoặc khi rửa xe.

  ...
 2. quentjvnet

  quentjvnet Mới đăng kí

  Khóa cũng có thông số kỹ thuật kìa

Ủng hộ diễn đàn